2 tinh chất trị sẹo được ưu chuộng nhất hiện nay

Sẹo là một trong những vấn đề về da khó điều trị nhất. Có rất nhiều phương pháp cũng như là thành phần được áp dụng để điều trị sẹo trên da. Nhưng kết quả đem lại thường không cao gây nản lòng và thất vọng cho bệnh nhân có nhu cầu trị sẹo. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với bạn 2 tinh chất trị sẹo được ưa chuộng nhất hiện nay có thể giúp bạn loại bỏ sẹo trên da một cách dễ dàng hơn.

2 tinh chất trị sẹo hàng đầu hiện nay

Sẹo trên da do rất nhiều nguyên nhân gây ra và tùy vào tình trạng sẹo để có phương pháp điều trị phù hợp nhất. Với 2 tinh chất trị sẹo sau đây bạn sẽ có cho mình lựa chọn phù hợp nhất với mức độ bị sẹo hiện tại của mình và đem về kết quả điều trị khả thi.

Collagen sống giải pháp cho vết sẹo mới hình thành

Collagen Sống là là tinh chất trị sẹo được ưa chuộng nhất hiện nay cực kì thích hợp đối với tình trạng da bị khô, sẹo rỗ có độ sâu ít, nông và mật độ không quá dày.

2 tinh chất trị sẹo được ưu chuộng nhất hiện nay
Trị sẹo rỗ nông bằng collagen sống hiệu quả

Điểm nhấn đặc biệt của Collagen Sống chính là khả năng thẩm thấu tuyệt vời. Với công nghệ Liposome, Collagen Sống ( ở dạng cuộn xoắn bậc 3 ) được  bọc ngoài các nang nano có cấu trúc màng phospholipid kép tương tự màng tế bào cơ thể. Với các thành phần đặc trưng trong điều trị sẹo rỗ như: Collagen, Hyaluronic Acid, Elastin, Arbutin, Vitamin C…vừa mang tính chất điều trị, lại vừa mang tính chất kích thích sản sinh và tái tạo các sợi bào mới, làm đầy các lỗ hỏm, sẹo rỗ trên da, cung cấp các khoáng chất cần thiết nuôi dưỡng làn da. Nhờ đó các phân tử collagen trong Collagen Sống có khả năng thẩm thấu sâu qua nhiều tầng và có tác dụng ngay tức thì, khác với phân tử collagen thông thường chỉ hoạt động trên bề mặt da, collagen sống đi vào da cung cấp lượng lớn độ ẩm, giúp làn da mịn mượt, săn chắc, đàn hồi hơn, đồng thời vết thâm mụn cũng nhanh chóng mờ đi.

Tinh chất Purifiant điều tri sẹo rỗ xơ cứng lâu năm

Nếu như collagen sống là chọn lựa phù hợp cho các vết sẹo nông mới hình thành thì tinh chất Purifiant là tinh chất trị sẹo được ưa chuộng nhất dành cho các vết sẹo lâu năm khó chữa.

2 tinh chất trị sẹo được ưu chuộng nhất hiện nay
Trị sẹo rỗ xơ cừng bằng tinh chất Purifiant

Purifiant được biết đến với khả năng phục hồi di chứng sẹo rỗ tuyệt vời mà hiếm có phương pháp nào đạt được. Thành phần mấu chốt để làm đầy những khiếm khuyết trên da trong Purifiant chính là  Copper Gluconate. Chúng kích thích sản xuất collagen và elastin, 2 loại protein giúp khôi phục chuỗi collagen bị đứt gãy, làm đầy các vùng da lõm, sẹo rỗ, làm da săn chắc và dẻo dai. Ngoài ra, chúng còn giúp loại bỏ các tế bào collagen va elastin chết trên da, tạo môi trường để các tế bào collagen và elastin mới hình thành.

Tinh chất Purifiant kết hợp cùng máy Air Dissector và máy Bella một trong những loại máy bóc tách không khí và máy lăn kim tiên tiến nhất hiện nay sẽ đem lại ết quả điều trị sẹo xơ cứng lâu năm tuyệt vời cho bệnh nhân,

Công ty TNHH MTV TM XNK Cuộc Sống Tươi Đẹp
Điện thoại: 0906 991 748
Địa chỉ: 230 Ter, Pasteur, P6, Q3, HCM