Các nguồn hàng mỹ phẩm Hàn quốc

Mỹ phẩm Hàn quốc được đánh giá là mặt hàng mỹ phẩm có số lượng người dùng đông đảo nhất hiện nay trên khắp thế giới, đặc biệt là những nước thuộc khu vực Đông Á. Kinh doanh, buôn bán mỹ phẩm Hàn quốc hiện đang là “mốt” ngày nay vì không chỉ có thể thu được lợi nhuận cao mà việc phát triển thị trường cũng dễ dàng hơn rất nhiều so với các mặt hàng mỹ phẩm khác.

Các nguồn hàng mỹ phẩm Hàn quốc
Mỹ phẩm Hàn quốc

Bước đầu trong việc kinh doanh, buôn bán mỹ phẩm Hàn quốc là bạn phải xác định được đầu mối nguồn hàng của mình. Để bạn không phải bỡ ngỡ trong việc tìm kiếm nguồn hàng cho mình, bài viết này xin chia sẻ với bạn về những con đường lấy hàng từ nước bạn để phân phối sản phẩm trên thị trường. Hãy theo dõi bạn nhé.

Các con đường nhập khẩu mỹ phẩm Hàn quốc

Hiện tại có rất nhiều hình thức để nhập khẩu mỹ phẩm Hàn quốc về Việt Nam nhưng cơ bản là 2 con đường sau:

Nhập hàng bằng đường chính ngạch

Tức là nhập hàng từ các đại lý, nhà phân phối mỹ phẩm của nhãn hàng, thương hiệu mỹ phẩm nào đó. Nhập hàng từ đường chính ngạch có lợi thế là giá cả thành phẩm sẽ rẻ hơn; vì là nhập hàng với số lượng lớn nên nguồn hàng sẽ ổn định hơn so với các hình thức còn lại. Tuy nhiên, nhập hàng bằng hình thức này bạn phải có nguồn vốn khá lớn, phải đảm bảo lượng hàng nhập về tiêu thụ ổn định, mặt hàng không được đa dạng.

Các nguồn hàng mỹ phẩm Hàn quốc
Nhập hàng từ đường chính ngạch

Với cách lấy hàng này bạn có thể yên tâm về sản phẩm vì các nhà nhập khẩu, phân phối mỹ phẩm Hàn quốc lựa chọn khá kỹ lưỡng về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Nếu bạn cần tìm nguồn hàng thì có thể liên hệ với các công ty, đại lý của hãng mỹ phẩm đó. Nhưng bạn cũng cần phải cẩn trọng trong việc lựa chọn nhà phân phối mỹ phẩm cho mình nhé vì hiện nay có rất nhiều những cá nhân, tổ chức tự nhận là nhà phân phối nhưng lại cung cấp hàng kém chất lượng và không rõ nguồn gốc hoạt động trên thị trường.

 Một số doanh nghiệp uy tín bạn có thể tham khảo để lấy hàng chất lượng, chính hãng cho mình như: công ty Cuộc Sống Tươi Đẹp, mỹ phẩm Hàn quốc Số 1…

Nhập hàng bằng đường tiểu ngạch

Tức là bạn mua hàng qua tiếp viên, hàng không hay qua các dịch vụ mua hàng hộ. Với hình thức này bạn có thể mua được nhiều mặt hàng sản phẩm, nguồn hàng của bạn sẽ đa dạng hơn; tuy nhiên, tình trạng mua phải hàng giả, hàng nhái bằng hình thức này có tỷ lệ cao hơn nhiều so với đường chính ngạch.

Các nguồn hàng mỹ phẩm Hàn quốc
Nhập hàng bằng đường tiểu ngạch

Nhập hàng bằng đường tiểu ngạch có giá cao hơn, số lượng ít và không ổn định; hàng giả, hàng nhái dễ đàng lẫn lộn trong lô hàng. Ngược lại, hình thức nhập hàng này rất thích hợp để bạn kinh doanh thử nghiệm các sản phẩm mới lạ, chưa có trên thị trường.

Nếu bạn là người mới, muốn kinh doanh, buôn bán mỹ phẩm Hàn quốc thì nên chọn hình thức nhập hàng tiểu ngạch, hãy liên hệ những người mà bạn quen biết, hoặc sinh sống tại Hàn quốc, biết tiếng Hàn quốc và nhờ họ cung cấp thông tin về sản phẩm cho mình để có được những mặt hàng mỹ phẩm chất lượng tốt nhất và chính hãng.