Các nhà phân phối mỹ phẩm lớn tại Việt nam

Tình trạng mỹ phẩm giả ngày càng có khuynh hướng mở rộng và độ tinh vi cao gây khó khăn cho người tiêu dùng khi mua mỹ phẩm cho mình. Vì vậy, để giúp cho người dùng có thể mua được mỹ phẩm chất lượng, chính hãng một cách tốt và an toàn nhất, dưới đây là danh sách các nhà phân phối mỹ phẩm uy tín nhất hiện nay trên cả nước mà mọi người nên tham khảo trước khi quyết định lựa chọn nơi cung cấp mỹ phẩm cho mình.

Công ty Cuộc Sống Tươi Đẹp

Được thành lập từ năm 2010, Cuộc Sống Tươi Đẹp hay gọi tắt là Ipretty là nhà phân phối chuyên về các dòng mỹ phẩm chăm sóc da chuyên sâu dành cho spa, thẩm mỹ viện trên toàn quốc. Mỹ phẩm được công ty phân phối là các thương hiệu nổi tiếng thế giới như: Skinclinic (Tây Ban Nha), Derma Production (Nhật), French Beauty (Pháp) và DDK (Hàn).

Các nhà phân phối mỹ phẩm lớn tại Việt nam
Cuộc Sống Tươi Đẹp phân phối nhiều thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng

Sản phẩm của công ty phân phối đều là hàng chất lượng, chính hãng 100% được nhập khẩu trực tiếp tại nhà sản xuất và chuyển thẳng về công ty tại Việt nam mà không thông qua bất cứ khâu trung gian nào. Do vậy, vấn đề hàng giả, hàng kém chất lượng, hàng không rõ nguồn gốc trà trộn vào là hoàn toàn không xảy ra.

Mỹ phẩm cũng được kiểm định, chứng nhận và cấp giấy phép lưu thông trên thị trường bởi các cơ quan chức năng nhà nước có thẩm quyền; vì thế, bạn có thể yên tâm hoàn toàn khi mua hàng tại Ipretty.

Komeco

Là một trong những nhà phân phối mỹ phẩm Hàn quốc uy tín nhất hiện nay. Nếu bạn là tín đồ của mặt hàng mỹ phẩm này thì đây chính là lựa chọn khá hoàn hảo cho bạn vì Komeco không chỉ phân phối đa dạng nhiều thương hiệu mỹ phẩm Hàn quốc nổi tiếng, chất lượng- chính hãng mà còn phân phối với mức giá khá ưu đãi kèm nhiều chính sách hấp dẫn dành cho đại lý.

Không những thế, công ty còn là nhà phân phối độc quyền cho 2 thương hiệu mỹ phẩm Hàn quốc khá nổi tiếng tại Việt nam là Beauskin và Odal.

Mai Hân

Nếu bạn ngại đến tận cửa hàng hoặc cơ sở của công ty để mua mỹ phẩm cho mình nhưng vẫn muốn mua được hàng chất lượng, chính hãng thì Mai Hân chính là lựa chọn tốt nhất.

Các nhà phân phối mỹ phẩm lớn tại Việt nam
Nhà phân phối mỹ phẩm online uy tín nhất

Nằm trong danh sách các nhà phân phối mỹ phẩm uy tín nhất cả nước, Mai Hân khác với những nhà phân phối hiện nay là phân phối mỹ phẩm dưới hình thức online; đây cũng là nhà phân phối online mỹ phẩm lớn nhất cả nước và có độ uy tín cao nên có khá nhiều người lựa chọn là nơi cung cấp mỹ phẩm đáng tin cậy cho mình.

Mỹ phẩm tại Mai Hân cũng khá đa dạng với các thương hiệu nổi tiếng như: White Doctor, Sakura, Crotena…cùng với nhiều dòng sản phẩm khác nhau về chăm sóc da, chăm sóc toàn thân, dụng cụ spa…

Hãy chọn cho mình một nhà phân phối phù hợp để có những sản phẩm mỹ phẩm chất lượng tốt nhất cho mình bạn nhé.