Cách chăm sóc da dầu hiệu quả

Da dầu là loại da khó chăm sóc nhất trong tất cả các loại da. Da dầu là nguyên nhân dẫn đến hình thành mụn trên da. Việc chăm sọc lạo da này không hề dễ tí nào, nếu không chăm sóc đúng cánh thì càng chăm càng khiến da bị tổn thương và nhiều vấn đề về da sẽ dần xuất hiện. Vì thế để chăm sóc loại da này tốt nhất bạn cần trang bị cho mình cách chăm sóc da dầu hiệu quả.

Chăm sóc da dầu đúng cách

Để chăm sóc da dầu hiệu quả cách tốt nhất ngoài việc lựa chọn nhũng sản phẩm kiềm dầu, trị da dầu thì quy trình chăm sóc còn đóng vai trò quan không thua kém. Khi chăm sóc những làn da này, bạn cần thực hiện đúng quy trình để hạn chế lượng dầu dư thừa, nhanh chóng trả lại làn da mịn màng.

Giảm nhờn nhanh chóng với mặt nạ dưỡng ẩm Purifying Face Mask For Oil Skins Polymer. Đây là mặt nạ giúp thẩm thấu dưỡng chất nhanh chóng góp phần điều trị da nhờn vì thiếu nước, dày sừng, mụn thâm bởi những thành phần như:

Cách chăm sóc da dầu hiệu quả
Chăm sóc da dầu hiệu quả vượt trội
  • DMAE (10%) dimethylaminoethanol: giúp làm săn chắc da, nơi có các chất chống oxy hoá, sẽ giúp những chất này chống lại quá trình oxy hoá.
  • Organic Silicon (10%): nó tạo nên những mô liên kết và ngăn ngừa sự phá huỷ các mô liên kết, kích thích nguyên bào sản sinh collagen nhanh hơn, giúp phục hồi da đang bị yếu và trẻ hoá da.
  • Salicylic acid: có công dụng tẩy lớp tế bào sừng trên da, giúp da thông thoáng, ức chế sự hình thành mụn.
  • Kojic acid (chiết xuất từ nấm và quá trình lên men của gạo mạch nha): hạn chế quá trình ức chế enzym tirosinase, ngăn ngừa việc hình thành hắc sắc tố melanin dưới da giúp làm sáng tông màu da.
  • Phytic acid (có trong vỏ cam và các loại ngũ cốc): ngăn ngừa quá trình oxy hoá, ngăn ngừa sự phát triển của các hắc sắc tố, bảo vệ da khỏi các tế bào gốc tự do.
  • Nicotinamide (vitamin B3): cải thiện cấu trúc da, làm trắng da, giảm thiểu các đốm nâu và điều tiết bã nhờn. Chất này có thể hoà tan trong nước, không gây bít lỗ chân lông và có đặc tính chống lão hoá da.

Làn da dầu tuy khó chăm sóc, nhưng bạn chỉ cần nắm rõ bí quyết chăm sóc này và điều trị đúng cách thì không vấn đề gì. Làn da của bạn sẽ luôn mềm mịn, trắng sáng và không nhờn dính khó chịu nữa.

Công ty TNHH MTV TM XNK Cuộc Sống Tươi Đẹp
Điện thoại: 0906 991 748
Email: info@ipretty.vn
Địa chỉ: 230 Ter, Pasteur, P6, Q3, HCM