Cách dùng kem chống nắng an toàn

Kem chống nắng là một trong những sản phẩm không thể thiếu trong túi xách tất cả chị em phụ nữ. Nó chính là bộ giáp giúp bảo vệ da trước tác động của ánh mặt trời. Tuy nhiên, không phải chỉ cần có kem chống nắng bôi lên da là sẽ bả vệ được da. Dưới đây sẽ là cách dùng kem chống nắng an toàn mà bạn nên biết để bảo vệ da tốt nhất.

Chọn kem chống nắng phù hợp với từng vùng và từng loại da

Để bảo vệ da tốt nhất trước tiên bạn nên biết da mình thuộc loại nào để có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất tránh không gây tác dụng phụ cho da. Loại kem chống nắng bạn chọn phải có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, thương hiệu uy tín. Bên cạnh đó, tránh dùng chung một sản phẩm chống nắng cho cả mặt và toàn thân. Vì trên cơ thể mỗi vùng da hoàn toàn khác nhau, nên bạn cần phải chọn mua sản phẩm riêng biệt với tựng độ nhạy cảm của làn da. Đây là cách dùng kem chóng nắng an toàn nhất để bảo vệ da bạn.

Cách dùng kem chống nắng an toàn
Chống nắng đúng cách

Dùng trước khi ra nắng ít nhất 15 phút

Dùng kem chống nắng ít nhất 15 phút để kem có thời gian thấm đều trên da và sẳn sàn để bảo vệ da bạn trược ánh nắng mặt trời. Bạn sử dụng kem chống nắng trước khi đi ra ngoài sẽ là cách dùng kem chống nắng an toàn và hiệu quả nhất để bảo vệ da bạn.

Còn nếu bạn phải vận động nhiều, cơ thể tiết ra nhiều mồ hôi hoặc tắm biển sau 2 giờ bạn nên thoa kem chống nắng lại một lần. Sử dụng kem chống nắng kịp thời sẽ giúp làn da bạn luôn khoẻ, không bị sạm, nám do nắng mặt trời và các tia tử ngoại.

Chống nắng vượt trội với Sun Lux

Sun Lux là sản phẩm chống nắng có khả năng thẩm thấu nhanh, không nhờn dính, không để lại vệt trắng trên da mặt mỗi khi sử dụng. Chỉ số SPF cao giúp bảo vệ da bạn trong suốt 12 giờ liên tục.  Bạn có thể thoải mái vận động ngoài trời mà không lo sợ nắng làm tổn thương da.

Cách dùng kem chống nắng an toàn

Điều đặc biệt, Đây là kem chống nắng không thấm nước vượt trội, một trong sản phẩm đa công dụng nhưng lại an toàn với mọi làn da kể cả những làn da nhạy cảm và cả làn da của phụ nữ đang mang thai bởi các thành phần lạnh tính sau đây: 

  • Titanium Dioxide và Oxxide (Kẽm oxit): có khả năng chống nắng, chống tia tử ngoại UV.
  • Glycerol: Chúng được lấy từ mỡ động vật và dầu thực vật. Khi thoa lên da chúng hoạt động như chất bảo vệ và dưỡng ẩm cho da nhờ hấp thụ ẩm từ không khí.  
  • Sun Lux là sản phẩm không chứa dầu nên không gây bết dính, kháng khẩn,, kháng viêm mạnh mẽ.

Thế nên nó được xem là người bạn không thể trong việc bảo vệ da khỏi những mối nguy hại của tia tử ngoại từ môi trường.

Công ty TNHH MTV TM XNK Cuộc Sống Tươi Đẹp
Điện thoại: 0906 991 748
Email: info@ipretty.vn
Địa chỉ: 230 Ter, Pasteur, P6, Q3, HCM