Cách tạo mùi hương cho cơ thể

Không những phải đẹp mà cơ thể còn phải tỏa ra một mùi hương riêng biệt, có như vậy phụ nữ mới trở nên hoàn thiện và hấp dẫn hơn trong mắt đối phương. Không cần phải dùng đến nước hoa, chị em vẫn có thể sở hữu mùi hương riêng cho mình với những bí quyết dưới đây.

Bí quyết tạo hương thơm cho cơ thể

#1. Tắm với sữa tắm có mùi hương phù hợp với cơ thể hàng ngày

Nếu muốn cơ thể mình luôn thơm tho thì việc tắm hàng ngày là điều thiết yếu. Hãy sử dụng loại sữa tắm có mùi thơm dịu nhẹ nhưng giữ được lâu trên cơ thể; đồng thời bạn cũng nên tắm vào buổi sáng hàng ngày để giúp cơ thể thơm tho suốt cả ngày nhé.

Cách tạo mùi hương cho cơ thể
Tắm hàng ngày với sữa tắm có hương thơm lâu phai

Bên cạnh các loại sữa tắm công nghiệp thì bạn cũng có thể tắm với các loại thảo dược thiên nhiên. Phương pháp này không những giúp cơ thể thơm mát tự nhiên mà còn giúp tinh thần được thư thái, làn da và xương cốt được chăm sóc một cách hoàn thiện hơn. Các loại thảo dược tiêu biểu là: cỏ xạ hương, tinh dầu chanh, ngải cứu, hoa cúc, bạc hà…

#2. Tận dụng cánh hoa

Nếu bạn không muốn sử dụng nước hoa nhưng vẫn muốn cơ thể mình có mùi thơm nhẹ thì hãy tận dụng những cánh hoa trong lọ hoa bạn cắm ở nhà bằng cách vò nhẹ chúng ra rồi chà xát lên ngực. Cách này giúp cơ thể của bạn thơm tho suốt cả ngày với một mùi hương thoang thoảng dịu nhẹ, làm người bên cạnh bị cuốn hút theo.

#3. Hương thơm từ mái tóc

Một cách nữa giúp người bạn tỏa ra hương thơm tinh tế suốt cả ngày đó chính là tạo hương thơm cho mái tóc. Hãy gội đầu với loại dầu gội và dầu xả có hương dịu nhẹ nhưng giữ được lâu; cứ cách 2-3 ngày bạn hãy gội đầu một lần. Như vậy không những giúp cho mái tóc được bồng bềnh, óng ả mà hương thơm còn quyện quanh cơ thể suốt cả ngày làm cho lòng ai đó phải xao xuyến theo.

Cách tạo mùi hương cho cơ thể
Hương thơm từ tóc cũng tạo nên mùi riêng cho cơ thể

#4. Sử dụng tinh dầu

Thay vì sử dụng nước hoa bạn có thể tạo mùi hương cho cơ thể của mình với các loại tinh dầu khác nhau. Biện pháp này vừa giúp cơ thể có mùi hương tự nhiên, dịu nhẹ (không quá nồng như hương nước hoa) mà tinh dầu còn có tác dụng giúp tinh thần được tỉnh táo và thư giãn hơn, cơ thể cũng thoải mái hơn khi sử dụng nguyên liệu này để massage.

#5. Hương thơm từ quần áo

Cơ thể của bạn sẽ thơm tho suốt cả ngày với những bộ quần áo được ướp hương từ những túi thơm nhỏ nhắn. Bạn chỉ cần chọn cho mình một túi thơm với mùi hương yêu thích rồi treo chúng trong tủ quần áo của mình; quần áo của bạn sau một ngày sẽ có một hương thơm tự nhiên dịu nhẹ. Khi mặc quần áo lên người, cơ thể của bạn cũng được bao bọc bởi loại mùi hương này.

Công ty TNHH MTV TM XNK Cuộc Sống Tươi Đẹp
Điện thoại: 0906 991 748
Địa chỉ: 230 Ter, Pasteur, P6, Q3, HCM