Cách tẩy tế bào chết toàn thân hiệu quả

Tẩy tế bào chết là bước đầu tiên của quy trình dưỡng da và cũng là bước quan trọng nhất để giúp dọn sạch da và mở đường cho dưỡng chất dễ hấp thụ vào da. Bạn đã biết cách tẩy tế bào chết toàn thân hiệu quả chưa? Nếu chưa hãy “note” ngay các công thức sau đây và thực hiện để có làn da trắng sáng, mịn màng.

Cách tẩy tế bào chết toàn thân từ vani + bột quế

Vani và bột quế là hai nguyên liệu mang những mùi thơm đặc trương và là chất tẩy tế bào chết hữu hiệu cho da. Cách tẩy tế bào chết toàn thân từ bột quế và Vani cũng vô cùng đơn giản.

Cần chuẩn bị 15g bột quế, 15ml vani loãng, 200g đường nâu và 100ml dầu oliu. Hảy cho tất cả các nguyên liệu trên vào trộn đều với nhau. Không làm cho đường nâu tan trong hỗn hợp.

Cách tẩy tế bào chết toàn thân hiệu quả
Tẩy tế bào chết toàn thân từ bột quế và vani

Làm ước da và thoa hỗn hợp lên da, massage nhẹ nhàng toàn thân từ 10-15 phúc, tắm lại bằng nước sạch.

Với cách tẩy tế bào chết này bạn nên thực hiện 3 lần / tuần sẽ nhanh chống mang lại kết quả trên làn da.

Tẩy tế bào chết toàn thân từ bưởi + đường nâu

Cách tẩy tế bào chết toàn thân này được khá nhiều người yêu thích bởi đường nâu là thành phần không thể thiếu trong việc tẩy tế bào chết toàn thân. Kết hợp đường nâu với bưởi mang mùi thơm mát nhẹ nhàng và chứa nhiều Salicylic có tác dụng thải độc làm sạch bụi bẩn trên da.

Bạn  chỉ cần trộn đều 30ml nước ép bưởi, 200g đường nâu và 10ml dầu hạt nho lại với nhau tạo thành hỗn hợp sệt. Làm ước da rồi  dùng hỗn hợp massage trên dda toàn thân cho đến khi dưỡng chất thấm đều trên da thì tắm sạch.

Cách tẩy tế bào chết toàn thân hiệu quả
Tẩy tế bào chết toàn thân từ bưởi và đường

Với cách tẩy tế bào chết này nên áp dụng 3 lần / tuần kết quả sẽ rất hoàn hảo trên da.

Tẩy tế bào chết toàn thân từ trà xanh + mật ong

Trà xanh và mật ong là 2 nguyên liệu xếp đầu trong top các nguyên liệu dưỡng da được yêu thích nhất. Trà xanh là thành phần thiên nhiên có tác dụng thanh lọc giải độc, chống oxy hóa đồng thời giúp da sáng mịn tự nhiên. Công thức tẩy tế bào chết toàn thân từ trà xanh, đường và mật ong giúp da sạch và tươi sáng.

Để thực hiện cách tẩy tế bào chết toàn thân này bạn chỉ cần trộn 100ml mật ong( dầu oliu) với 100g bột trà xanh, 100g đường nâu thành hỗn hợp sệt. Làm ước da và bôi hỗn hợp massage toàn thân. Tắm lại thật sạch bằng nước lạnh.

Cách tẩy tế bào chết toàn thân hiệu quả
Tẩy tế bào chết toàn thân với trà xanh

Nếu bạn là người bận rộn với công việc không có nhiều thời gian để chăm sóc da thường xuyên tại các spa thì hãy thực hiện ngay cách tẩy tế bào chết toàn thân trên đây, bởi ngoài công dụng làm sạch da thì các phương pháp trên chúng còn giúp nuôi dưỡng làn da trắng hồng tự nhiên cực kỳ hiệu quả.