Cách Trị Sẹo Rỗ Lâu Năm Tận Gốc Bạn Nên Thử

Ngày nay công nghệ thẩm mỹ phát triển mạnh nên có rất nhiều phương pháp trị sẹo rỗ ra đời. Nhưng để trị sẹo rỗ sơ cứng lâu năm tận gốc quả thật không dễ dàng, điều này làm nhiều chị em phân vân không biết nên lựa chọn phương pháp nào cho phù hợp. Hãy an tâm bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với bạn cách trị sẹo rỗ lâu năm tận gốc bạn nên thử để để nhanh chóng thổi bay sẹo ra khỏi da.

Cách trị sẹo rỗ tận gốc an toàn và hiệu quả nhất hiện nay

Trị sẹo rỗ lâu năm bằng rau mà

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng thành phần trong rau má có hoạt chất Saponin có tác dụng giúp tái tạo nhanh chóng các mô liên kết, giúp các tổn thương trên da mau lành, kích thích quá trình lên da non, ngăn ngừa sẹo rỗ, sẹo lõm hiệu quả. Bên cạnh đó, các hợp chất có trong cây rau má sẽ ức chế việc sản xuất quá mức của collagen trong các mô sẹo, nâng cao chất chống oxi hóa và thúc đẩy sự phát triển, tái tạo làn da mới cho những vết sẹo rỗ, sẹo lõm.

Nguyên nhân sẹo hình thành là do sự tăng tiết quá mức của melanin trong giai đoạn vết thương đang bình phục. Vì vậy, để loại bỏ các vết sẹo trên da thì bạn cần phải cắt đứt sự liên kết của tế bào hắc tố gây sẹo, và thúc đẩy collagen, elastin tái sinh làm da đẹp mịn màng.

Cách Trị Sẹo Rỗ Lâu Năm Tận Gốc Bạn Nên Thử
Rau má có tác dụng làm đầy sẹo rỗ nhanh chóng

Và để trị các vết sẹo trên da, dân gian cho rằng sử dụng rau má là cách một gợi ý lý tưởng. Theo đó, cách trị sẹo bằng rau má như sau:

– Chuẩn bị: Rau má, chanh, muối, bột nghệ.

– Cách làm: Xay rau má lọc lấy nước, trộn thêm với nước cốt chanh, muối, bột nghệ để tạo thành hỗn hợp đặc sệt để thoa lên các vết sẹo.

– Cách thực hiện: Bạn vệ sinh da thật sạch và đắp hỗn hợp lên da trong khoảng 30 phút để rau má lên sẹo và uống nước ép rau mà mỗi ngày để hiệu quả trị sẹo tốt nhất.

Trị sẹo rỗ sơ cứng bằng công nghệ bóc tách không khí

Phương pháp lăm kim trị sẹo rỗ không còn xa lại với chúng ta. Nhưng còn với những sẹo rỗ sơ cứng lâu năm chúng ta phải làm gì với chúng. Công nghệ bóc tách không khí trị sẹo rỗ lâu năm với tinh chất Purifiant ra đời là một sự đột phá mới với quy trình kết hợp giữa công nghệ phẫu tách không khí và lăn kim, giúp nâng cao hiệu quả điều trị các loại sẹo rỗ mới và cả sẹo rỗ xơ cứng lâu năm mang lại cho bạn những trải nghiệm bất ngờ về công nghệ trị sẹo rỗ lâu năm hoàn toàn mới và hiệu quả vượt bật.

Cách Trị Sẹo Rỗ Lâu Năm Tận Gốc Bạn Nên Thử
Lăm kim trị sẹo rỗ với tinh chất Purifiant giải pháp trị sẹo rỗ tối ưu nhất hiện nay

Công nghệ bóc tách không khí trị sẹo rỗ với Purifiant  Áp dụng nguyên lý bóc tách lớp đáy sẹo bằng nhiệt  và bóc tách sẹo bằng không khí, chúng tôi tạo những khoang nhỏ trong các mô sẹo và làm đầy các khoang với Unilon (thành phần chính là Hyaluronic Acid). Sau đó, tiếp tục điều trị chuyên sâu khu vực sẹo rỗ với phương pháp lăn kim. Với các hoạt chất Hyaluronic Acid, Salicylic Acid, Copper Gluconate và tận dụng tối đa cơ chế tự làm lành vết thương của cơ thể, lăn kim với Purifiant thúc đẩy tái sinh collagen và elastin, làm đầy các sẹo rỗ sâu và biến đổi các sẹo xơ cứng lâu năm.

Công nghệ bóc tách không khí trị sẹo rỗ với Purifiant tối ưu và chuyên nghiệp mang lại những ưu điểm như:

–  Giải quyết tình trạng sẹo rỗ lâu năm bị xơ cứng chỉ sau 3-4 liệu trình.

– Tiết kiệm thời gian hơn 1/2 so với công nghệ lăn kim thông thường.

– Cải thiện độ mịn mượt cho da hiệu quả.

– Tiết kiệm chi phí so với các công nghệ trị sẹo rỗ khác.

– Hiệu quả ngay lần điều trị tự nhiên.

Công ty TNHH MTV TM XNK Cuộc Sống Tươi Đẹp
Điện thoại: 0906 991 748
Địa chỉ: 230 Ter, Pasteur, P6, Q3, HCM