Cách trị sẹo thâm tại nhà hiệu quả nhất

Sẹo thâm là vấn đề da được hình thành sau quá trình điều trị mụn không đúng cách. Sẹo thâm rất khó điều trị, nếu bạn đang bị sẹo thâm và vẩn chưa biết làm sao để loại bỏ chúng ra khỏi da thì hãy áp dụng ngay cách trị sẹo thâm tại nhà hiệu quả sau đây để loại bỏ sẹo ra khỏi da nhanh chóng nhé.

Cách trị sẹo thâm bằng lá trầu không

Từ xưa đến nay là trầu không được biết đến với vô số công dụng khác nhau như dùng để chữa bệnh, trị ngứa trên da, xông tắm cho em bé,…ít ai biết đến công dụng trị sẹo thâm thần kỳ của lá trầu không.

Với cách trị sẹo thâm tại nhà bằng là trầu không được thực hiện vô cùng đơn giản khoong mất nhiều thời ggian của bạn mà hiệu quả lại bất ngờ. Chỉ cần chuẩn bị 3 lá trầu không và 1 ly nước sạch.

Cách trị sẹo thâm tại nhà hiệu quả nhất
Lá trầu không trị sẹo thâm hiệu quả

Đầu tiên là trầu không rửa sạch rồi vò nát, cho vào ly nước nóng sạch, để nguội trong khoảng 30 phút. Lấy nước trầu không rửa lên mặt khoảng 3 – 4 lần. Đặc biệt, phải rửa kỹ ở hai cánh mũi, trán và cằm, nơi chứa nhiều dầu và mụn cám. Áp dụng phương pháp này 2 tuần/ 1 lần để nhanh thấy kết quả.

Ngoài ra, rửa mặt với nước trầu không còn có một tác dụng tuyệt vời cho da đó là làm thu nhỏ lỗ chân lông. Nhờ đó lá trầu không những giúp bạn trị vết thâm mà còn ngăn ngừa mụn.

Trị sẹo thâm bằng lăm kim tinh chất collagen sống

Bạn đã biết về cách trị sẹo thâm tại nhà hiệu quả bằng lăm kim collage sống chưa? Điểm nhấn đặc biệt của Collagen Sống chính là khả năng thẩm thấu sâu dà lớp  tế bào da tuyệt vời. Với công nghệ Liposome, Collagen Sống được  bọc ngoài các nang nano có cấu trúc màng phospholipid kép tương tự màng tế bào cơ thể. Nhờ đó các phân tử collagen trong Collagen Sống có khả năng thẩm thấu sâu qua nhiều tầng và có tác dụng ngay tức thì, khác với phân tử collagen thông thường chỉ hoạt động trên bề mặt da

Việc lăn kim sẽ giúp đưa tinh chất Collagen Sống vào sâu trong tế bào da, tăng hiệu quả hấp thu lên đến 10,000 lần. Với các thành phần đặc trưng trong điều trị sẹo rỗ như: Collagen, Hyaluronic Acid, Elastin, Arbutin, Vitamin C vừa mang tính chất điều trị, lại vừa mang tính chất kích thích sản sinh và tái tạo các sợi bào mới, làm đầy các lỗ hỏm, sẹo rỗ trên da, cung cấp các khoáng chất cần thiết nuôi dưỡng làn da trắng hồng ên từ bên trong da từ đó xóa mờ đi các vết sẹo thâm do mụn để lại trên da.

Cách trị sẹo thâm tại nhà hiệu quả nhất
Collagen sống tinh chất trị sẹo hàng đầu

Trên đây là 2 cách trị sẹo thâm tại nhà hiệu quả được nhiều người áp dụng và mạng lại kết quả điều trị cao. Bạn hãy thực hiện ngay để có làn da trắng hồng không còn thâm sẹo nhé.