Chăm sóc da vùng mắt với Eyes Peptides tại nhà

Chăm sóc da vùng mắt với Eyes Peptides tại nhà là cách giúp bạn chăm sóc vùng da mắt hiệu quả nhất hiện nay. Đây là sản phẩm chăm sóc da vùng mắt chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam đực các chuyên da khuyên dùng.

Tinh chất Eyes Peptides là gì?

Tinh chất Eyes Peptides là một trong những sản phẩm chăm sóc da vùng mắt tốt nhất hiện nay đến từ thương hiệu dược mỹ phẩm nổi tiếng SkinClinic của Tây Ban Nha. Sản phẩm được các chuyên gia hàng đầu trong ngành làm đẹp khuyên dùng chăm sóc cho da vùng da  mắt. Trong thành phần dưỡng chất chứa: Organic silicon, Hyaluronic acid, Palmitoyl, Oligopeptide, Palmitoyl tetrapeptide-7, Tetrapeptide-5 acetyl, Vitamin C ổn định, Coumarin, Troxerutin, Ginkgo Biloba, Chrysina & Artichoke Extract,… dùng để bôi ngoài da vùng mắt  với tác dụng:

Chăm sóc da vùng mắt với Eyes Peptides tại nhà
Sản phẩm chăm sóc mắt chuyên dụng
  • Đặc trị mắt bị phù, quầng thâm do tuần hoàn máu kém, săn chắc da mắt bị lão hóa và giúp thúc đẩy làm lành tổn thương da tại vùng mắt.
  • Hoạt chất serum chứa các Protein và Axit Amin cung cấp dưỡng chất nuôi dưỡng vùng da mắt, giảm quầng thâm mắt.
  • Hoạt chất siêu nhỏ, dễ thẩm thấu và không làm mờ nhãn cầu khi dùng sản phẩm trong thời gian dài.

phương pháp chăm sóc da dùng mắt với Eyes Peptides

Chăm sóc da vùng mắt với Eyes Peptides tại nhà vô cùng đơn giản. Bạn có thể sử dụng tinh chất  Eyes Peptides để bôi trực tiếp lên vùng da quanh mắt trước khi đi ngủ 15 phút tại nhà. Các dưỡng chất chứa trong tinh chất có khả năng thẩm thấu nhanh và sâu sẽ nhanh chống thấm sâu vào tế bào da quanh mắt bắt đầu nhiện vụ phục hồi hư tổn vùng da mắt nhanh chóng.

Bên cạnh sử dụng sản phẩm tại nhà hãy trải nghiêm phương pháp chăm sóc da vùng mắt tốt nhất hiện nay với công nghệ điện di dưỡng chất hiện đại bằng máy điện di mini tại nhà.

Bằng phương pháp điện di với máy Cryos Tamp tối tân của Hàn Quốc, để đưa tinh chất Eyes Peptides vào sâu bên trong tế bào da vùng mắt. Dưới sự tác động của công nghệ điện di tinh chất Eyes Peptides sẽ được tác động thẩm thấu dàn đều trong các mô dưới da, giúp nuôi dưỡng sâu cho vùng da mắt. Từ đó cung cấp độ ẩm cho da, tăng cường sản sinh Collagen, cho da khỏe mạnh, săn chắc từ sâu bên trong, giảm thiểu vẻ mệt mỏi, tình trạng lão hóa của vùng da mắt. Bạn sẽ cảm nhận được ngay sự mượt mà, tươi trẻ tràn đầy sức sống của làn da từ lần điều trị đầu tiên.

Chăm sóc da vùng mắt với Eyes Peptides tại nhà

Chăm sóc da vùng mắt với Eyes Peptides tại nhà cũng vô cùng đơn giản, không mất quá nhiều thời gian và công sức của bạn nhưng hiệu quả đem lại sẽ làm bạn bất ngời. Hiên nay tinh chất Eyes Peptides và máy điện di mini Cryos Tamp đều được phân phối độc quyền tại công ty Cuộc Sống Tươi Đẹp. Để có thể sở hữu 2 sản phẩm này hãy liên hệ ngày và nhận sự tư vấn trực tiếp.