Nguồn hàng mỹ phẩm Hàn Quốc tại việt nam [Uy tín]

Mỹ phẩm Hàn quốc hiện đang chiếm lĩnh trên thị trường tại Việt Nam. Riêng TPHCM đã có không biết bao nhiêu đại lý, nhà phân phối, cửa hàng hay công ty phân phối mỹ phẩm Hàn quốc hoạt động.

Tại sao mỹ phẩm Hàn quốc lại được yêu thích tại Việt Nam?

  • Nhờ có Hiệp định thương mại tự do Việt Hàn (VKFTA). Hiệp định có hiệu lực từ ngày 25/12/2015 quy định cắt giảm thuế xuất nhập khẩu cho nhiều mặt hàng làm cho hàng hóa của Hàn quốc dễ dàng du nhập vào thị trường Việt Nam nhằm thúc đẩy trao đổi thương mại giữa 2 nước, trong đó có mỹ phẩm.
  • Không riêng gì mỹ phẩm mà những hàng hóa khác của Hàn quốc có tính năng ưu việt hơn so với giá của sản phẩm và tốt hơn các mặt hàng của Trung quốc và một số nước khác với sản phẩm cùng loại nhưng giá cả lại không chênh lệch nhiều.
Nguồn hàng mỹ phẩm Hàn Quốc tại việt nam [Uy tín]
Mỹ phẩm Hàn quốc
  • Do ảnh hưởng của làn sóng văn hóa của Hàn quốc thông qua phim ảnh, thần tượng Kpop…mà giới trẻ Việt Nam có thể bắt chước phong cách thần tượng của mình từ cách ăn mặc cho đến trang điểm.
  • Bên cạnh đó, mỹ phẩm Hàn quốc được sản xuất từ các thành phần từ thiên nhiên 100% không gây cảm giác khó chịu khi sử dụng và không có các tác dụng phụ. Điều này chính là mấu chốt thu hút sự chú ý cũng như yêu thích cảu chị em đối với mỹ phẩm Hàn quốc.

Hiện nay, với sự yêu thích và tin dùng của người Việt mà nhiều đại lý, công ty phân phối mỹ phẩm Hàn quốc xuất hiện trên thị trường. Song song tồn tại với công ty, nhà phân phối chính hãng thì những đại lý, cửa hàng kinh doanh trái phép, phân phối hàng giả, hàng kém chất lượng cũng có số lượng không nhỏ. Và điều này buộc bạn phải chọn những đại chỉ phân phối mỹ phẩm Hàn quốc chính hãng để mua hàng nếu không muốn tự gây hại cho mình và cho người khác.

Công ty phân phối mỹ phẩm Hàn quốc chính hãng

Tại TPHCM có thể kể đến 2 cái tên như sau:

Ipretty

Là công ty phân phối dòng mỹ phẩm chuyên nghiệp cung cấp cho các spa, thẩm mỹ viện và các phòng khám da liễu.

Công ty Ipretty – Cuộc Sống Tươi Đẹp là nguồn cung cấp mỹ phẩm cho các Spa, TMV trên toàn quốc

Nguồn hàng mỹ phẩm Hàn Quốc tại việt nam [Uy tín]
Ipretty phân phối mỹ phẩm Hàn quốc – xịt khoáng dưỡng ẩm

Mỹ phẩm Hàn quốc được Ipretty phân phối là thương hiệu DDK và Ultra V Color. Đây là 2 thương hiệu do giáo sư người Hàn quốc Kwon Han Jin sáng lập với những sản phẩm chuyên trị nám, xóa nếp nhăn, trị mụn…và mực phun xăm.

Mỹ phẩm Hàn quốc Số 1

Đây là một trong những nhà phân phối mỹ phẩm Hàn quốc có số lượng thương hiệu mỹ phẩm Hàn quốc nhiều nhất tại TPHCM.

Mỹ phẩm Hàn quốc – Innisfree

Phân phối từ A – Z các thương hiệu mỹ phẩm Hàn quốc từ dòng bình dân cho đến dòng cao cấp. Sản phẩm được nhập từ chính hãng tại nhà sản xuất nên bạn có thể yên tâm về chất lượng cũng như độ an toàn của sản phẩm.

Ngoài ra còn nhiều công ty phân phối mỹ phẩm Hàn quốc uy tín phân bố rộng khắp trên toàn địa bàn thành phố.

Xem thêm: https://ipretty.vn/nguon-hang-my-pham-n654