Danh sách các nhà phân phối mỹ phẩm uy tín lớn trên cả nước

Mỹ phẩm là một trong những nhu cầu không thể thiếu của con người ngày nay; sử dụng mỹ phẩm giúp con người vừa nuôi dưỡng, giữ gìn vẻ đẹp của mình theo thời gian vừa giúp bản thân đẹp hơn từ đó làm tăng thêm tính tự tin giúp mọi người hoàn thành tốt công việc cũng như nhiều vấn đề trong cuộc sống hàng ngày hơn.

Tuy nhiên, với tình trạng mỹ phẩm giả, kém chất lượng, không rõ nguồn gốc tràn lan trên thị trường hiện nay thì việc tìm kiếm những nơi cung cấp mỹ phẩm uy tín, chất lượng, chính hãng là điều rất quan trọng; vì có như vậy mới giúp nuôi giữ vẻ đẹp dài lâu và an toàn.

Dưới đây là một số công ty phân phối mỹ phẩm chất lượng, uy tín nhất hiện nay trên cả nước mà bạn có thể tham khảo để sở hữu cho mình những mỹ phẩm tốt nhất và an toàn nhất cho làn da của mình.

1. Công ty TNHH MTV TM XNK Cuộc Sống Tươi Đẹp (Ipretty.vn)

Là nhà phân phối dòng dược mỹ phẩm  lớn trên thị trường, chuyên cung cấp mỹ phẩm cao cấp và đặc trị cho spa, thẩm mỹ viện trên cả nước. Cuộc Sống Tươi Đẹp  phân phối đa dạng nhiều thương hiệu dược mỹ phẩm hơn giúp cho người tiêu dùng có thể thỏa thích lựa chọn sản phẩm của thương hiệu mà mình yêu thích từ Hàn Quốc, Nhật bản, Pháp, Tây Ban Nha…

Sản phẩm do Ipretty phân phối không những được nhập khẩu trực tiếp tại nhà sản xuất, không thông qua khâu trung gian khi vận chuyển về công ty mà còn được kiểm duyệt và chứng nhận bởi các cơ quan có thẩm quyền của nhà nước, được cấp giấy phép lưu hành trên thị trường. sản phẩm cũng nhận được nhiều đánh giá cao từ các chuyên gia hàng đầu thế giới và lời khuyên nên dùng tại các phòng khám da liễu.

 
Danh sách các nhà phân phối mỹ phẩm uy tín lớn trên cả nước

Các thương hiệu dược mỹ phẩm mà công ty phân phối gồm: Skinclinic, Derma Production, DDK/Ultra V và French Beauty.

Công ty TNHH XNK Cuộc Sống Tươi Đẹp – Ipretty.vn

Điện thoại: 0906 991 748

Email: info@ipretty.vn

Facebook: www.facebook.com/ipretty.vn

Địa chỉ: 230 Ter, Pasteur, P6, Q3, HCM

Hà Nội: Số 535, phố Kim Mã, P. Ngọc Khánh, Q. Ba Đình, Hà Nội

2. Công ty TNHH MTV TM Toàn Cầu Vạn An

Đây là một trong những công ty nhập khẩu mỹ phẩm Botani của Úc tại Việt Nam. Botani là dòng dược mỹ phẩm hữu cơ cao cấp có khả năng điều trị và chăm sóc chuyên sâu nhiều vấn đề của da mà hoàn toàn không gây hại cho da; là thương hiệu dược mỹ phẩm hữu cơ được nhiều tổ chức Y tế thế giới đánh giá cao và chứng nhận về độ an toàn khi sử dụng cho da.

Danh sách các nhà phân phối mỹ phẩm uy tín lớn trên cả nước
Dược mỹ phẩm Botani

Thương hiệu này hiện đang ngày càng phổ biến trên khắp toàn cầu và được Vạn An phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam. Vì vậy, để có những sản phẩm chính hãng, chất lượng 100% của thương hiệu này bạn hãy liên hệ trực tiếp với công ty để được tư vấn về cách thức mua hàng cũng như thông tin sản phẩm nhé. Nên hạn chế tình trạng mua hàng tại những cơ sở không có uy tín trên thị trường hiện nay.

 

3. Công ty Quốc tế Phương Hà

Phương Hà là nhà phân phối mỹ phẩm uy tín và độc quyền cho thương hiệu mỹ phẩm Sakura của Nhật tại Việt Nam. Với nhu cầu sử dụng mỹ phẩm Sakura hiện nay của người tiêu dùng, công ty đã có hệ thống phân phối mỹ phẩm trên khắp cả nước giúp cho người tiêu dùng có thể thuận lợi và dễ dàng hơn khi mua hàng; khách hàng có thể đến với showroom gần nhất nơi mình sinh sống để được tư vấn và hướng dẫn về cách thức chăm sóc da với mỹ phẩm từ Sakura.

Nếu bạn là người yêu thích mỹ phẩm Nhật và thương hiệu Sakura này thì Phương Hà chính là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Danh sách các nhà phân phối mỹ phẩm uy tín lớn trên cả nước