điều trị bệnh mất ngủ bằng công nghệ giường ánh sáng

Mất ngủ làm bạn trở nên mệt mỏi, căng thẳng, mất tập trung trong công việc, suy giảm chất lượng cuộc sống.Với công nghệ trị liệu tiên tiến từ việc kết hợp sóng phổ quang của các sóng ánh sáng đỏ đã tạo nên một công nghệ mới giúp bạn điều trị chứng mất ngủ hiệu quả nhờ công nghệ giường ánh sáng sinh học mới nhất hiện nay.

Giường ánh sáng có tác dụng thế nào đối với chứng mất ngủ?

Một trong nhưng công nghệ ứng dụng liệu pháp ánh sáng đỏ hiệu quả nhất hiện nay là công nghệ gường ánh sáng tại Dermater Viet NamĐây là cộng nghệ hứa hẹn đem đến nhiều trãi nghiệm mới lạ. Vậy giường ánh sáng có tác dụng thế nào đối với chứng mất ngủ? đây là câu hỏi được khá nhiều khách hàng quan tâm.

điều trị bệnh mất ngủ bằng công nghệ giường ánh sáng
Hãy cùng trãi nghiệm công nghệ giường ánh sáng tại Dermater VietNam

Như các bạn đã biết thì phương pháp trị liệu bằng ánh sáng là đưa tính hiệu vào cơ thể nhằm khai thông các tuyến kinh lạc, mạch huyết, phóng thích năng lượng tu bổ hệ tuần hoàn trao đổi chất…

Phát huy và cải tiến ưu điểm từ công nghệ trị liệu bằng ánh sáng trước đây. Giường ánh sáng ra đời với công nghệ tiên tiến hơn hẳn và có nhiều công dụng tốt đến sức khỏe con người: trị chứng trầm cảm và viêm khớp, giảm căng thẳng… đồng thời cũng cải thiện được làn da . Đặc biệt giường ánh sáng có thể giúp bạn trị dứt điểm bệnh mất ngủ do stress một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

Vời công nghệ ánh sáng đỏ giường ánh sáng có khả năng hấp thụ sâu vào tế bào tác động tích cực đến năng lượng tế bào, hệ thần kinh trung ương, quá trình trao đổi chất, kích thích sự khai thông các đường kinh mạnh, khai thông khí huyết…từ đó giúp đầu óc bạn được thư giản một cách nhẹ nhàng, xoa dịu các cơn mệt mỏi, căng thẳng nhanh chóng, tạo cho bạn cảm giác thoải mái và giúp bạn dễ đi vào giấc ngủ hơn.

Tại sao nên chọn Dermater VietNam để điều trị chứng mất ngủ?

Hiện Dermaster VietNam áp dụng công nghệ Giường ánh sáng vào trị liệu chứng mất ngủ đã và đang nhận được sự tin tưởng từ phía khách hàng và có phản hồi tích cực về mọi mặt từ cách phục vụ cho đến hiệu quả trị liệu.

điều trị bệnh mất ngủ bằng công nghệ giường ánh sáng
Tác dụng mà giường ánh sáng mang lại cho sức khỏe, làm đẹp của bạn là vô cùng nhiều

Tại Dermater VietNam quy tụ đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia có chuyên môn tay nghề giỏi, giàu kinh nghiệm. Nơi đây cũng chú trọng phong cách phục vụ chuyên nghiệp, liên tục cập nhật trang thiết bị – kỹ thuật hiện đại, tiên tiến nhất để phục vụ cho nhu cầu làm đẹp từ quý khách hàng. Không gian sạch đẹp, thoáng mát mang lại cảm giác nhẹ nhàng thư thái cho quý khách hàng.

Để giúp khách hàng có nhiều cơ hội trải nghiệm công nghệ mới, Dermaster Viet Nam ưu đãi đến 50% trọn gói liệu trình chăm sóc sức khỏe làm đẹp với Giường ánh sáng. 

Liên hệ: Dermaster Việt Nam – Beauty & Training Centre
Địa chỉ: 41/6A Phạm Ngọc Thạch, phường 6, quận 3, TP HCM
Điện thoại: (84)943.178.188 – (028).3520.8186
Website: dermastervietnam.vn
Fanpage: Dermastervietnam