Nhà phân phối mỹ phẩm và thiết bị spa [Ipretty]

Không chỉ là một nhà phân phối mỹ phẩm hàng đầu cả nước mà Ipretty còn là một nhà phân phối thiết bị cho spa chuyên nghiệp và uy tín hiện nay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem Ipretty phân phối những mỹ phẩm và thiết bị gì nhé.

Ipretty phân phối mỹ phẩm spa tốt nhất

Để trỏe thành một trong những nhà phân phối hàng đầu cả nước là một điều không hề dễ dàng gì; Ipretty đã đạt được điều đó có thể xét đên yếu tố quyết định đầu tiên chính là phân phối mỹ phẩm chất lượng, chính hãng và an toàn cho người dùng. Có thể nói, sản phẩm đóng vai trò quyết định trong việc duy trì và phát triển hoạt động kinh doanh của một nhà phân phối; vì thế mà Ipretty luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu cho hoạt động phân phối của mình. Các thương hiệu mỹ phẩm được Ipretty lựa chọn phân phối trên thị trường là những sản phẩm chuyên phục vụ cho những liệu trình làm đẹp tại spa, chúng được gọi là mỹ phẩm spa hay mỹ phẩm chuyên nghiệp. Và các thương hiệu đó là:

Nhà phân phối mỹ phẩm và thiết bị spa [Ipretty]
Ipretty phân phối mỹ phẩm chất lượng chính hãng
  • Skinclinic: dược mỹ phẩm của Tây Ban Nha, chuyên về những dòng sản phẩm chăm sóc và điều trị các vấn đề da như: da hư tổn, da bị lão hóa, da bị mụn, dưỡng ẩm da…
  • French Beauty: dược mỹ phẩm của Pháp hiện đang được Ipretty phân phối sản phẩm nổi bật là tinh chất điều trị sẹo rỗ – Purifiant
  • Derma Production: thương hiệu mỹ phẩm của Nhật với 2 dòng sản phẩm chính đang “làm mưa làm gió” tại các spa hiện nay là Collagen Sống và Laser Lỏng.
  • DDK và Ultra V: mỹ phẩm làm đẹp thẩm mỹ của Hàn quốc do giáo sư Kwon Han Jin sáng lập.

Đó đều là những thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng và nhận được nhiều đánh giá cũng như lời khuyên từ các chuyên gia trên thế giới.

Xem thêm: Máy massage mặt Pluhen

Ipretty phân phối thiết bị spa hiện đại

Không dừng lại trong vai trờ là một nhà phân phối mỹ phẩm, Ipretty còn đảm nhiệm luôn cả chức năng cung cấp thiết bị làm đẹp cho các trung tâm spa, viên thẩm mỹ trên toàn quốc với những thương hiệu nổi tiếng đến từ những quốc gia khác nhau trên thế giới.

Thiết bị được Ipretty phân phối là những trang thiết bị với công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay. Có thể kể tên một số thiết bị như sau:

Nhà phân phối mỹ phẩm và thiết bị spa [Ipretty]
Ipretty phân phối thiết bị hiện đại
  • Máy tiêm không kim Ultra V Lift
  • Máy điện di lạnh Cryo Stamp
  • Máy tẩy tế bào chết Hydro Peel
  • Máy nội soi bằng nhiệt Innofill
  • Máy bóc tách không khí và tiêm chân không Air Shine
  • Máy tiêm dưỡng chất Dermajactor

Ngoài ra, Ipretty còn là đơn vị phân phối độc quyền và duy nhất tại Việt Nam chỉ Ultra V Lift – chỉ nâng cơ, thon gọn mặt và body mà không cần phẫu thuật do giáo sư Kwon Han Jin phát minh.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhất và nhanh nhất bạn nhé.

Xem thêm tại: https://ipretty.vn/thiet-bi-lam-dep