Ipretty phân phối mỹ phẩm chính hãng tại Việt Nam

nhà phân phối mỹ phẩm chính hãng uy tín hàng đầu tại Việt Nam với quy mô trên khắp cả nước và một số nước trong khu vực.

Hoạt động hơn 7 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ, Ipretty đã mang đến cho khách hàng nhiều giải pháp làm đẹp hiệu quả và an toàn với các sản phẩm và thiết bị làm đẹp cao cấp, chuyên nghiệp và đã tạo được lòng tin đối với một số lượng lớn người tiêu dùng trên cả nước và các nước lân cận.

Vậy Ipretty phân phối mỹ phẩm gì?

Phân phối mỹ phẩm Hàn quốc và Nhật Bản

Ipretty lựa chọn phân phối mỹ phẩm Nhật bản và Hàn quốc vì đây là 2 loại mỹ phẩm được đông đảo khách hàng lựa chọn vì tính an toàn, chất lượng và thành phần được chiết xuất tự thiên nhiên phù hợp với làn da của người Việt.

Ipretty phân phối mỹ phẩm chính hãng tại Việt Nam
Ipretty phân phối mỹ phẩm spa chính hãng

Derma Production thương hiệu của Nhật. Bạn cũng biết, trong những năm gần đây mỹ phẩm Nhật có một sức hút rất mạnh mẽ đối với người tiêu dùng. Không chỉ mẫu mã sang trọng, đẹp mắt không thua gì mỹ phẩm của Hàn quan trọng là chất lượng của mỹ phẩm Nhật thật sự tốt và cũng nổi tiếng từ rất lâu về điều này.

Chính vì thế mà lựa chọn Derma để phân phối là một lựa chọn thông minh và sáng suốt của Ipretty vì hiện tại 2 sản phẩm Collagen Sống và Laser Lỏng đang được tiêu thụ với số lượng lớn tại các spa, thẩm mỹ viện trên toàn quốc.

Mỹ phẩm Hàn quốc luôn là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng tại Việt Nam. Do đó, công ty cũng không thể bỏ qua nguồn tiêu thụ này, và thương hiệu Ipretty lựa chọn là DDK và Ultra V.

Là 2 thương hiệu được đồng sáng lập bởi giáo sư Kwon Han Jin – người đã phát minh ra chỉ Ultra V Lift. Với những tinh chất điều trị chuyên sâu các vấn đề về lão hóa da, trẻ hóa da…đã được ông phát hiện ra trong quá trình nghiên cứu và điều trị cho khách hàng. Những sản phẩm như: C&O Plus, Ultra V Face Line/S Line…tiêm tan mỡ, là thon gọn mặt, body; Idebenone tươi, Inopep, Hyaluronic Acid…tinh chất dưỡng ẩm, chống lão hóa da, bảo vệ da khỏi tác động từ môi trường.

Phân phối mỹ phẩm Châu Âu

Bên cạnh 2 dòng sản phẩm của Hàn quốc và Nhật bản, Ipretty còn lựa chọn cho mình thương hiệu mỹ phẩm Skinclinic và French Beauty để phát triển công ty lên tầm cao mới.

Skinclinic và French Beauty là 2 thương hiệu dược mỹ phẩm một đến từ Tây Ban Nha, một đến từ Pháp và đều là những quốc gia có thị trường khắt khe nhất thế giới.

Skinclinic nổi trội với những sản phẩm:

Ipretty phân phối mỹ phẩm chính hãng tại Việt Nam
Ipretty phân phối mỹ phẩm Châu Âu
  • Vit-Hial: phục hồi và cải thiện cấu trúc da hư tổn do nhiễm độc Corticoid
  • Melanyc: tinh chất điều trị nám chuyên sâu
  • Melanyc Peptide: tinh chất dành riêng cho da vùng mắt
  • Vita-C6 &Vita-C8: bộ đôi điều trị mụn và chống lão hóa da
  • Và một số sản phẩm khác

French Beauty có tinh chất trị sẹo rỗ và sẹo lâu năm – Purifiant.

Ipretty ngoài là nhà phân phối mỹ phẩm chính hãng còn là đơn vị phân phối độc quyền thương hiệu chỉ Ultra V Lift duy nhất tại Việt Nam cùng với các thiết bị làm đẹp cho spa.