Ipretty phân phối mỹ phẩm Hàn quốc nào?

Mỹ phẩm Hàn quốc được ưa chuộng không những tại Việt Nam mà còn nhiều quốc gia trên thế giới; phát triển mạnh và nổi tiếng nhờ làn sóng giải trí, các thần tượng, ngôi sao ca nhạc, diễn viên điện ảnh và xu hướng thời trang. Một điểm nữa mà mỹ phẩm Hàn quốc là sự lựa chọn của phần đông phụ nữ tại các nước Đông Á đó chính là sản phẩm được chiết xuất từ thiên nhiên, lành tính và an toàn đối với làn da của phụ nữ. Chính vì vậy mà việc lựa chọn phân phối mỹ phẩm Hàn quốc đều được các nhà phân phối đánh giá cao và chú trọng.

Ipretty là nhà phân phối mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam; cũng như bao nhà phân phối khác, Ipretty cũng lựa chọn mỹ phẩm Hàn quốc cho hoạt động kinh doanh của mình. Tuy nhiên, điểm đặc biệt mà Ipretty khác với những nhà phân phối trên thị trường hiện nay chính là dòng sản phẩm mà Ipretty lựa chọn không phải dòng bình dân hay cao cấp mang lại lợi nhuận cao mà mỹ phẩm spa đem đến hiệu quả làm đẹp tối ưu nhất cho người dùng mới chính là đối tượng mà Ipretty lựa chọn.

Ipretty phân phối mỹ phẩm Hàn quốc thương hiệu gì?

2 thương hiệu mỹ phẩm được phân phối bởi Ipretty là DDK và Ultra V. Đây là 2 thương hiệu có đồng người sáng lập là Gs.Kwon Han Jin – người đã phát minh ra công nghệ làm đẹp thẩm mỹ không phẫu thuật tiên tiến nhất hiện nay – chỉ Ultra V Lift.

Ipretty phân phối mỹ phẩm Hàn quốc nào?
Mỹ phẩm DDK

Về DDK

Sản phẩm của DDK thiên về những dòng sản phẩm chăm sóc dịu nhẹ cho da; tuy nhiên, bạn không thể phủ nhận hiệu quả mà nó đem lại không cao vì chỉ chăm sóc dịu nhẹ. Công thức bào chế được dựa trên kết quả nhiều năm nghiên cứu về thành phần trong mỹ phẩm cũng như quá trình điều trị cho bệnh nhân của Giáo sư, vì vậy mà nó có thể giải quyết tất cả vấn đề mà da bạn đang gặp phải một cách chuyên sâu với hiệu quả lâu dài. Thành phần dưỡng chất trong sản phẩm được chiết xuất từ tự nhiên nên khá an toàn cho người sử dụng. DDK nổi bật với những dòng sản phẩm như:

  • Tinh chất cải thiện và ngăn ngừa lão hóa Idebenone tươi
  • Xịt khoáng cung cấp độ ẩm và dưỡng chất cho da – Aqua Shine Mist
  • Bộ siêu dưỡng ẩm và chống lão hóa cho da – Ultra V IIIumination
  • Tinh chất tế bào gốc trẻ hóa da – Inopep

Và còn nhiều sản phẩm khác.

Về Ultra V

Ipretty phân phối mỹ phẩm Hàn quốc nào?
Mỹ phẩm Ultra V

Khác với DDK, Ultra V thiên về những tinh chất tiêm làm đẹp thẩm mỹ hơn, được dùng trong những liệu trình làm đẹp tại các spa, phòng khám và trung tâm thẩm mỹ. Tinh chất của Ultra V có khả năng làm thay đổi vẻ bên ngoài nhưng lại không cần phải trải qua công đoạn phẫu thuật nào trong làm đẹp thẩm mỹ, vì vậy mà nó rất được khách hàng yêu thích, tin dùng. Sản phẩm nỏi bật có thể kể đến như:

  • Tinh chất tiêm tan mỡ cho mặt và body – Ultra S Line
  • Tinh chất tiêm làm thon gọn mặt, tạo mặt V Line – Ultra Face Line
  • Tinh chất tiêm tan mỡ, chống tích tụ mỡ – C&O Plus

Và các sản phẩm khác.

Bên cạnh phân phối mỹ phẩm Hàn quốc, Ipretty còn phân phối mỹ phẩm của những thương hiệu nổi tiếng như: Skinclinic, Derma Production và French Beauty.

Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và sở hữu những sản phẩm chất lượng, chính hãng và an toàn nhất bạn nhé.