Ipretty – phân phối mỹ phẩm Nhật bản chuyên nghiệp

Mỹ phẩm Nhật bản đang ngày càng chiếm giữ vị trí quan trọng trên thị trường mỹ phẩm tại Việt Nam. Và Ipretty là một trong những nhà phân phối mỹ phẩm cho spa thương hiệu của Nhật.

Thương hiệu mỹ phẩm Nhật được Ipretty phân phối

Không như những nhà phân phối khác với những thương hiệu mỹ phẩm cao cấp như: Shiseido, Menard, Kosé…Ipretty chọn thương hiệu mỹ phẩm Derma Production – dược mỹ phẩm cao cấp dành riêng cho spa và các phòng khám da liễu.

Sản phẩm của Derma Production là kết tinh của quá tình nghiên cứu từ những nhà khoa học hàng đầu tại Đại học Tokyo – Nhật bản. Là quá trình tìm kiếm và chắt lọc những tinh túy trong bí quyết làm đẹp của phụ nữ Nhật và những thành phần siêu việt trong những loại nguyên liệu đơn giản nhất cho đến các loại thảo mộc quý hiếm.

Hiện tại, những sản phẩm được Ipretty phân phối gồm có:

  • Collagen Sống: đây là một trong những sản phẩm được bán chạy nhất tại Ipretty với số lượng hơn 3000 chai/ năm. Sản phẩm có đặc tính điều trị chuyên sâu cho các vấn đề về da mụn như: mụn trứng cá, mụn đầu đen, mụn bọc, sẹo mụn, vết thâm do mụn để lại… hay các vấn đề da bị lão hóa: xóa mờ nếp nhăn, trị nám, tàn nhan, trẻ hóa da…
Ipretty - phân phối mỹ phẩm Nhật bản chuyên nghiệp
Ipretty phân phối Collagen Sống của Derma Production
  • Laser Lỏng: tinh chất chuyên điều trị nám, tàn nhan, lão hóa da, ngăn ngừa và điều trị mụn. Đặc biệt, Laser Lỏng có tính năng làm trắng vượt trội nhưng lại rất an toàn cho da.
  • Activator: mặt nạ đa công dụng, không những chống lão hóa, điều trị mụn, làm sáng da mà còn có thể làm giảm nọng mỡ và thon gọn khuôn mặt.
  • Kem tê: được sử dụng trong các liệu trình làm đẹp như: lăn kim, làm chỉ, vi điểm, laser… có tác dụng giảm đau cho người được điều trị.

Ngoài những sản phẩm trên, còn có nhiều sản phẩm khác nhưng đây là một số sản phẩm được yêu thích và bán chạy nhất của thương hiệu này tại Ipretty.

Qua đó, ta thấy được mỹ phẩm Nhật luôn nổi tiếng về chất lượng nên hiệu quả mà nó đem lại thì không thể phủ nhận, chính vì thế mà mỹ phẩm Nhật ngày càng có sức ảnh hưởng đến người tiêu dùng tại Việt Nam.

Không chỉ là nhà phân phối mỹ phẩm Nhật bản, mà Ipretty còn phân phối những thương hiệu mỹ phẩm khác như: Skinclinic (Tây Ban Nha), DDK và Ultra V (Hàn quốc), French Beauty (Pháp) và còn là nhà chuyên phân phối trang thiết bị làm đẹp cho spa.

Điều đặc biệt, Ipretty còn là đơn vị phân phối duy nhất và độc quyền thương hiệu chỉ làm đẹp không phẫu thuật Ultra V Lift – chỉ nâng cơ, thon gọn mặt do giáo sư Kwon Han Jin phát minh.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất bạn nhé.