Kem chống nắng bảo vệ da tốt nhất

Tình trạng nắng nóng kéo dài trên diện rộng những ngày qua không ai muốn thò mặt ra khỏi nhà. Thế nhưng bạn vẫn phải đi làm, vẫn phải đi dưới cái nắng chang chang ấy. Nếu bạn không chăm chút, bảo vệ da đúng cách da bạn sẽ đen đi vài tone sau khi mùa hè kết thúc. Hãy sử dụng các loại kem chống nắng bảo vệ da tốt nhất hiện nay để da thoát khỏi nắng nóng mùa hè.

Kem chống nắng SYL 100

Kem chống nắng chuyên biệt tích hợp cả chống nắng vật lý và chống nắng hóa học, dành cho da mụn, da dầu với thành phần chiết xuất từ Kẽm oxit và Glycerol được lấy từ mỡ động vật và dầu thực vật.

Kem chống nắng SYL 100 giúp bảo vệ da khỏi tác động tia UV hiệu quả đồng thời kháng viêm, ngừa mụn. Sản phẩm không chứa dầu mang lại cảm giác dễ chịu khi sử dụng. Không gây kích ứng, thích hợp với mọi loại da kể cả phụ nữ đang mang thai

Kem chống nắng bảo vệ da tốt nhất

Kem chống nắng SUN LUX SPF 50+

Kem chống nắng không dầu, không trôi, không nhờn dính thẩm thấu nhanh vào da giúp bảo vệ làn da tối đa trước tác động của tia UV nhờ chỉ số chống nắng SPF 50+, cùng đặc tính chống nước, không trôi tạo lớp màng bảo vệ toàn diện cho làn da.

Chống lại sự hình thành các dấu hiệu lão hóa trên da: Thành phần dưỡng chất chống oxy hóa cao, hạn chế sự hình thành các đốm nâu và nếp nhăn trên da. Độ pH trung bình,  an toàn cho cả những làn da vừa peeling, laser hoặc điều trị thẩm mỹ.

Kem chống nắng bảo vệ da tốt nhất

Kem chống nắng SYL 100 SPF 50+

Kem hống nắng dành cho da mụn hay nhạy cảm, với công thức 2 trong 1. Chống nằng vật lý và chống nằng hóa học, độ SPF 50+ tăng cường chống nằng và kết hợp điều trị da lão hóa, cần ẩm và collagen.

Trong kem chống náng SYL 10 SPF 50+ chứa Titanium và Kẽm oxit giúp chống lại các tia UV. Glycerol giúp kháng khuẩn, chống kích ứng da, dưỡng ẩm , kháng viêm. Không chứa dầu.

Kem chống nắng bảo vệ da tốt nhất

2 thành phần chính trong kem chống nắng SYL 1000 SPF 50+ là:

Hyaluronic acid: Một hợp chất đường, có trong tế bào da do tự nhiên. Làm tăng sự săn chắc cho da và chống lại lão hoá, nếp nhăn. Nó đóng một vai trò quan trọng trong việc tái tạo tế bào da, giúp làn da rạng rỡ và khoẻ mạnh hơn.

Collagen: làm săn chắc da, chống khô sạm, ngăn ngừa lão hóa da