La Bonita 91% C bước tiến lớn trong công nghệ thay và nuôi da  

 

KhI nói đến thay da bạn thường liên tưởng đến các phương pháp thay da thông thướng dùng hóa chất để loại bỏ đi lớp da bên ngoài ( lột da) nhanh chóng. Đều này làm nhiều người cảm thấy sợ hải và không dám sử dụng. Nhưng với La Bonita 91% C bước tiến mới trong công nghệ thay và nuôi da thì hoàn toàn khác. Chỉ trong một liệu trình thay và nuôi da La Bonita 91% C duy nhất làn da cũ của bạn sẽ được thay mới bằng các thành phần dưỡng chất được đưa vào sâu bên trong tế bào để phục hồi và nuôi dưỡng da.

Đặc điểm của liệu trình La Bonita 91% C là gì?

Cho tới thời điểm hiện tại đây là phương pháp duy nhất mang một lúc 2 ưu điểm và đạt độ an toàn chuẩn Châu Âu.

– thành phần thích hợp cho cả da mỏng và da nhạy cảm

– giải quyết mọi vấn đề về da chỉ sau 1 liệu trình duy nhất

Ngoài 2 đặc điểm nổi trội trên La Bonita 91% C còn được chiết xuất hoàn toàn từ tinh chất tự nhiên phù hợp với da mặt và da toàn thân sđiều này đã được kiểm nghiệm lâm sàng từ các nước Châu Âu. 

– Thành phần không chứa chất lột tẩy hóa học an toàn, không gây ra tình trạng bào mòn da.

– Mùi thơm tự nhiên không gây khó chịu cho người sử dụng

– Phù hợp với cả da mỏng và da nhạy cảm, không là suy yếu da.

La Bonita 91% C bước tiến lớn trong công nghệ thay và nuôi da   
La Bonita 91% C an toàn cho cả da mỏng và da nhạy cảm

Quy trình trị liệu bằng La Bonita 91% C

Quy trình làm sạch da chuyên sâu

– đầu tiến tiến hành tẩy trang bằng Periocular gel để làm sạch lớp trang điểm.

– Tiến hành làm bong lớp sừng lâu năm bằng Clay Cleanser mà các phương pháp cơ học (rửa mặt, tẩy tế bào chết) không thể làm được.

– Sau đó, để làm dịu, thanh lọc và rút ngắn thời gian phục hồi làn da “mới” tinh chất rau má Centella Asiatica được đưa vào da. Saponin và khoáng chất trong rau má sẽ nuôi dưỡng,làm mát da giúp da bạn luôn dễ chịu, ngăn sự hình thành sẹo và rạn da. Tinh chất này đặc biệt thích hợp cho làn da mỏng và nhạy cảm.

La Bonita 91% C bước tiến lớn trong công nghệ thay và nuôi da   
Liệu trình trị liệu chuyên sâu giúp giải quyêt mọi vấn đề về da nhanh chóng

Quy trình nuôi dưỡng da từ bên trong

Sau khi quy trình làm sạch da chuyên sâu kết thúc thì bạn chuyển sang bắt đầu quy trình nuôi dưỡng da với dưỡng chất C – Powder, được tạo thành từ 3% axit Kojic và 91% Vitamin C nguyên chất.

Với nồng độ 91% Vitamin C nguyên chất, làn da mới của bạn sẽ được chăm sóc và phục hồi từng ngày. Biểu bì dày hơn, sợi Collagen và HA được sinh mới nhiều hơn, giúp da chác khỏe từ bên trong ra ngoài, ngăn nám, lão hóa và mụn viêm, cũng như điều tiết tuyến nhờn hiệu quả.

– Kết thúc liệu trình, để bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời kem chống nắng sunlux được bôi lên da như một lớp màng bảo vệ da.

Sau một liệu trình LaBonita 91% C làn da bạn sẽ được thay mới và nuôi dưỡng tốt từ sâu bên trong, đem lại cho bạn làn da đẹp tự nhiên và lâu bền.

Công ty TNHH MTV TM XNK Cuộc Sống Tươi Đẹp
Điện thoại: 0906 991 748
Địa chỉ: 230 Ter, Pasteur, P6, Q3, HCM