Lăm kim Purifiant trị dứt điểm sẹo thâm

Sâu quá trình điều trị mụn sai cách bạn phải đối diện với vô số di chứng khủng khiếp mà mụn để lại trên da. Tron gđó cò sẹo thâm sau mụn. Làm thế nào để phục hồi những di chứng đó trên da một cách hiệu quả và nhanh chống quả là câu hỏi làm bạn suy nghĩ nhiều nhất. Với những phương pháp trị sẹo trước đây thì hiệu quả cho ra rất thấp, thời gian điều trị lại kéo dài. Với công nghệ tiên tiến hiện đại lăn kim Purifiant trị dứt điểm sẹo thâm giúp bạn tự tin với làn da sáng khỏe.

Thành phần trong dưỡng chất Purifiant

Thành phần mấu chốt để làm đầy những khiết điểm trên da trong Purifiant chính là Acid Hyaluronic và Glyconate đồng, kẽm. Chúng kích thích tăng sinh collagel và elastin, hai loại protein giúp phục hồi các chuỗi collagel bị đứt gãy, làm đầy vùng da lõng, sẹo thâm, làm da săn chắc và dẻo dai.

Lăm kim Purifiant trị dứt điểm sẹo thâm
tinh chất đặc biệt hỗ trợ điều trị sẹo thâm hiệu quả

Ngoài ra bên cạnh đó còn có một số thành phần như: Acid Amin, chiết xuất Hamamelis Virginian, chiết xuất Propolis… giúp loại bỏ các tế bào collagel và elastin chết trên da, kiểm soát mụn, và đào thả sắt tố gây thâm, nám trên da.

Lăm kim Purifiant trị dứt điểm sẹo thâm hiệu quả

Nhắt đến thành công của công nghệ lăm kim Purifiant, máy lăm kim Bella là một trong những công cụ hỗ trợ hiệu quả hơn hết trên da. Với hệ thống siêu kim nhỏ tự động, máy lăm kim cho thao tác dứt khoát, chính xác, giảm thiểu tính trạng đau đớn trên da đên mức tối da. Tính chất được hoox trợ đưa vao da một cách nhanh chóng và triệt để, tạo nên độ thẩm thấu sâu nhất qua nhiều lớp tế bào da, cho ra hiệu quả điều trị cao nhất.

Lăm kim Purifiant trị dứt điểm sẹo thâm
Cải thiện tình trạng sẹo thâm sau mụn lên đến 90%.

Ưu điểm của phương pháp điều trị

– Cải thiện tình trạng sẹo thâm sau mụn lên đến 90%. 

– Có khả năng điều trị mụn bọc, viêm, sưng hoặc mụn đầu đen.

– Giảm nhờn cho da, giúp lỗ chân lông được se khít.

– Cải thiện cấu trúc da, giúp da săn chắc, căng mịn hơn. 

– Thời gian thực hiện liệu trình ngắn, an toàn, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

– Hiệu quả ngay lần điều trị đầu tiên.

Công ty TNHH MTV TM XNK Cuộc Sống Tươi Đẹp
Điện thoại: 0906 991 748
Địa chỉ: 230 Ter, Pasteur, P6, Q3, HCM