LÀN DA CĂNG BÓNG ĐẦY SỨC SỐNG VỚI CÔNG NGHỆ DERMAJECTOR

Làn da căng bóng mịn màng là điều mà mọi phụ nữ điều ao ước như làm thể nào để có thể nuôi dưỡng làn da căng bóng đẹp hồng hào giữa bao tác động xấu hàng ngày lên da. Dưỡng da bằng kem hiệu quả lâu, dưỡng da bằng mặt nạ tự nhiên thì mất nhiều thời gian còn đến các spa dưỡng da thì lại vô cùng tốn kém. Vậy liệu pháp của bạn là gì? Từ nay bạn không cần phải mất quá nhiều thời gian, công sức cũng như tiền bạc để có thể sở hữu làn da căng bóng đầy sức sống với công nghệ Dermajector mà mình hắng mơ ước.

Công nghệ Dermajector là gì?

Công nghệ Dermajector thực chất là máy  tiêm dưỡng chất sâu trong da. Dermajector là thiết bị cao cấp được sử dụng cho công nghệ căng bóng da Hàn Quốc với chức năng chính là đưa Filller và các chất đi  sâu vào da. Sau khi được đưa vào , các tinh chất siêu dinh dưỡng này giải phóng hàng loạt cá yếu tố tắng trưởng trên khuôn mặt và ngăn cản quá trình lão hóa da giúp khuôn mặt đầy đặn, căng bóng, sáng mịn.

LÀN DA CĂNG BÓNG ĐẦY SỨC SỐNG VỚI CÔNG NGHỆ DERMAJECTOR
Máy tiêm không kim Dermajector thiết bị hỗ trợ tối ưu cho liệu trình căng bóng da

Được thiết kế thân thiện với người dùng máy Dermajector là dễ dàng cho bạn thực hiện giúp giảm tổn thương khi tiêm và tiết kiệm được thời gian điều trị. Đặc biệt, bạn có thể kiểm soát được tố độ sản phẩm vào da trong lúc tiêm. Để đạt được hiệu quả tối ưu , người sử dụng thiêt bị tiêm dưỡng chất Dermajector cần cài đặt chính xác liều lượng sản phẩm vào da như size kim, đầu kim.

Máy tiêm dưỡng chất sâu trong da Dermajector là sự lựa chọn thong minh của bạn giúp tiết kiệm thời gian và giúp bạn đẩ mạnh quá trình điều trị da , mang lại kết quả tốt nhất.

Ưu điểm vượt trội của công nghệ căng bóng da Dermajector

Giúp tiêm sản phẩm vào da Filler , Plancenta , Botox , tiêm trẻ hóa da , tiêm điều trị nám da , tiêm sáng bóng da , điều trị vùng da dầu. giúp lấy lại làn da cắng bóng tret trung ngay sau liệu trình đầu tiên thực hiện.

Kiểm soát được tốc độ sản phẩm vào da trong lúc tiêm . Cài đặt chính xác liều lượng sản phẩm tiêm vào da để đảm bảo an toàn cho khách hàng sử dụng dịch vụ.

Size kim : 1cc, 2cc, 3cc, 5cc, 10cc

Đầu kim đa dạng 

Đa điểm : 5 kim 31G, 32G 

 Đơn điểm : 1kim 31G, 30G, 27G 

Ưu điểm của liệu trình căng bóng da với máy Dermajector:

  • Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian điều trị cũng như chi phí dưỡng da tại các spa.
  • Giam tổn thương khi tiêm và tiêm chính xác liều lượng dưỡng chất và dùng da cần điều trị ( có thể tiêm 1cc 750 điểm ) 
  • Dễ dàng sử dụng và thao tác linh hoạt với máy.

Tại sao nên thực hiệu liệu trình căng bóng da với máy Dermajector tại Dermaster Việt Nam?

– Sử dụng công nghệ hiện đại: máy Dermajector dòng máy tiên tiến nhất trong công nghệ thẩm mỹ làm đẹp giúp đưa tinh chất vào da mà không cần dùng kim, nhanh chóng đem lại kết quả cho bạn mà không gây ra bất cứ đau đớn tổn thương nào trên da.

LÀN DA CĂNG BÓNG ĐẦY SỨC SỐNG VỚI CÔNG NGHỆ DERMAJECTOR
Kết quả căng bóng da Hàn  Quốc bằng máy Dermajector tai Dermaster Việt Nam

– Sử dụng các loại dược mỹ phẩm, tinh chất dưỡng da chính hãng, đến từ thương hiệu DDK danh tiếng đến từ Hàn Quốc, không gây tác dụng phụ và an toàn cho mọi loại da.

– Đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm, có tay nghề cao, sẽ tư vấn tận tình và cung cấp thông tin chính xác cho khách hàng.

– Quy trình thực hiện đầy đủ và đúng trình tự các bước bài bản, đảm bảo vệ sinh cho từng quy trình.

– Chế độ chăm sóc sau liệu trình cụ thể, đảm bảo duy trì kết quả dịch vụ lâu dài.

Công ty TNHH MTV TM XNK Cuộc Sống Tươi Đẹp
Điện thoại: 0906 991 748
Email: info@ipretty.vn
Địa chỉ: 230 Ter, Pasteur, P6, Q3, HCM