LÀN DA ĐẸP KHÔNG CẦN TÁC ĐỘNG CỦA TRANG ĐIỂM MỖI NGÀY

Chỉ cần bước ra khỏi nhà bạn luôn muốn mình phải thật hoàn hảo trong mắt mọi người xung quanh. Chính vì thế mà mỗi ngày bạn khiến da phải chịu tra tấn bởi lớp phấn trang điểm dày cui khiến da mất dần đi sức sống và các vấn đề về da ngày càng xuất hiện nhiều hơn nửa. Vậy làm thế nào để cứu lấy làn da đang bị xuống cấp từng ngày và sở hữu cho mình làn da đẹp tự nhiên không cần tác động của trang điễm nửa.

Tác hại mà phấn trang điễm đem lại cho làn da

Không phải phấn trang điễm cao cấp, tốt và giúp bạn trong xinh hơn, che đi mọi khuyết điễm trên làn da làm bạn tự tin hơn khi giao tiếp với người đối diện là hoàn toàn không có hại cho làn da bạn. Thực chất tác hại mà phấm trang điểm đên lại cho da là vô cùng lớn khi ngày nào bạn cũng trang điểm chúng trên da.

LÀN DA ĐẸP KHÔNG CẦN TÁC ĐỘNG CỦA TRANG ĐIỂM MỖI NGÀY
Sử dụng phấn trang điểm mỗi ngày đem lại cho da vô số mối nguy hại

– Các lỗ chân lông sẽ bị tắc do sự tích tụ bột phấn lâu ngày mà không được làm sạch đúng cách dẫn đến tình trạng mụn viêm.

– Sử dụng loại mỹ phẩm không chất lượng hay không thân thiện với làn da sẽ khiến da bạn ngày càng yếu đi và đối diện với nguy cơ da bị kích ứng rất cao.

– da đang bị các vấn đề như mụn mũ, mụn viên nếu bạn cử tiếp tục dùng phấn trang điễm thì tình trạng da hiện taih sẽ ngày các xấu đi.

Nhận thấy làn da “ khiếm khuyết” làm chị em mất tự tin và luôn tìm đến phấn trang điểm để phần nào giải quyết vấn đề đó trong tức thời. Công nghệ 360 độ New Skin đã ra đời và trở thành phương pháp tối tân giúp chị em tự tin bỏ lớp phấn trang điễm ra khỏi làn da mà vẩn đẹp tự nhiên.

Giải pháp cho làn da không lệ thuộc phấn

Dưới sự tác động của 22 loại khoáng chất, 13 loại Peptide, 5 loại Nucleotide và dẫn xuất Vitamin A lỏng dạng muối từ tinh chất của liệu trình 360 độ New Skin sẽ giúp bạn nuôi dưỡng và tại tạo làn da cũ thành da mới chỉ sau liệu trình điều trị đầu tiên.

LÀN DA ĐẸP KHÔNG CẦN TÁC ĐỘNG CỦA TRANG ĐIỂM MỖI NGÀY
Làn da được cải thiện và phục hồi sau liêu trình 360 độ New Skin

– Nuôi dưỡng từ sâu bên trong thông qua quá trình sửa chữa, nâng cấp các cấu trúc da thương tổn bởi các vật chất di truyền.

– Đồng thời được cung cấp ẩm và các nguyên liệu cần thiết để quá trình sản sinh Collagen dưới da được diễn ra nhanh – mạnh hơn.

– Tăng cường hệ miễn dịch cho da, tạo điều kiện cho lớp màng liên kết tế bào thêm vững chắc và có khả năng tự bảo vệ trước tác động của các gốc tự do có hại, ngăn chặn lão hóa hiệu quả.

Chính vì vậy mà dù làn da của bận đang ở tình trạng hư tổn như thế nào chỉ sau liệu trình đầu tiên của công nghệ 360 độ New Skin thì sẽ được cải thiện đáng kể.

Công ty TNHH MTV TM XNK Cuộc Sống Tươi Đẹp
Điện thoại: 0906 991 748
Địa chỉ: 230 Ter, Pasteur, P6, Q3, HCM