LÀN DA TƯƠI TRẺ VỚI BỘ BA DƯỠNG DA BAN ĐÊM  ĐẾN TỪ HÀN QUỐC

Nếu như bộ ba (Ultra V Regen, Ultra V BB, Ultra V Sun) là top những siêu phẩm đưỡng da chống nắng ban ngày vô cùng hiệu quả đền từ thương hiệu DDK Hàn Quốc thì ngược lại bộ ba sản phẩm sau đây sẽ là những siêu phẩm dưỡng da ngăn ngừa lão hóa vượt trội dành cho da ban đêm. Hãy cùng chào đón làn da tươi trẻ với bộ ba dưỡng da ban đêm đến từ xứ sở Kim Chi này nhé!

Ngăn ngừa lão hóa da với bộ ba kem dưỡng ban đêm DDK

Với các thành phần tự nhiên lành tính cho làn da kể cả da nhạy cảm như: Idebenone, tinh chất men Galactomyces, Palmitoyl Ologopeptide. Acetyl Hexapeptide-8, tinh chất ốc sên, Tế bào mầm củ sâm dại. Bộ ba sản phẩm ( Ultra V Serum, Ultra V Cream, Ultra V hyal) dưỡng da ban đêm có tác dụng dương ẩm, chống nhăn và ngăn ngừa lão hóa da vượt trội.

LÀN DA TƯƠI TRẺ VỚI BỘ BA DƯỠNG DA BAN ĐÊM  ĐẾN TỪ HÀN QUỐC
Bộ dưỡng da chống nhăn ban đêm của DDK

– Ultra v serum: giúp cân bằng các lợi khuẩn trên da dựa theo cơ chế vi sinh.

– Utra V Cream: Điều trị nhăn và thư giãn cơ, chống oxy hóa ,giữ ẩm, kích thích tăng sinh collagen một cách tự nhiên.

– Ultra V Hyal: Acid hyaluronic giúp tăng cường khả năng giữ nước đồng thời ngăn ngừa việc mất nước xuyên biểu bì.

Tìm mua bộ sản phẩm dưỡng da ban đêm của DDK ở đâu?

Đây là dòng sản phẩm dưỡng da chuyên dụng của thương hiệu nổi tiếng thế giới DDK Hàn Quốc được phân phối độc quyền tại Việt Nam qua nhà phân phối mỹ phẩn uy tín Ipretty.

LÀN DA TƯƠI TRẺ VỚI BỘ BA DƯỠNG DA BAN ĐÊM  ĐẾN TỪ HÀN QUỐC

Bạn đang có nhu cầu tìm mua sản phẩm hãy tìm đến và liên hệ ngay với Ipretty để sở hữu cho mình những sản phẩm đảm bảo chất lượng chính hãng và giá cả hợp lí nhất ngay hôm nay bởi.

  • Ipretty luôn đảm bảo rằng sảm phẩm được cung cấp cho quý khách hàng sẽ là sản phẩm chính hãng. Ipretty là nhà phân phối độc quyên sản phẩm DDK tại Việt Nam được nhà nước bảo hộ về chất lượng sản phẩm.
  • Luôn cung cấp cho khách hàng các loại mỹ phẩm với gia cả hợp lí và nhiều ưu đãi hấp dẫn nếu bạn là đại lí phân phối mỹ phẩm cho Ipretty.
  • Đặc nhu cầu và lơi ích khách hàng lên hàng đầu để phục vụ.

Với các tiêu chí trên bạn có thể an tâm đến với Ipretty để sở hữu cho mình những sản phẩm mà mình yêu thích không phải lo lắng về giá cả và chất lượng.

Công ty TNHH MTV TM XNK Cuộc Sống Tươi Đẹp
Điện thoại: 0906 991 748
Email: info@ipretty.vn
Địa chỉ: 230 Ter, Pasteur, P6, Q3, HCM