Lấy lại làn da không tuổi với liệu trình 360 độ new skin

Là phụ nữ ai cũng muốn mình sở hữu làn da đẹp tự nhiên không cần phải che đậy bằng bất cứ hình thức trang điễm nào. Muốn có được điều đó hãy an tâm để Dermaster Viet Nam có cơ hội giúp bạn lấy lại làn da không tuổi với liệu trình 360 độ new Skin mà không cần phải lệ thuộc bất cứ một hình thức trang điểm nào.

Liệu trình 360 độ new skin là gì?

360 độ new skin có thể hiểu đơn giản là liệu trình chăm sóc, nuôi dưỡng, phục hồi và tái tạo làn da cũ của bạn thành một làn da mới nhờ đưa các dưỡng chất, viatamin , khoáng đặc trị vào sâu bên trong tế bào da bằng phương pháp làm đẹp công nghệ cao của Dermaster Viet Nam.

Liệu trình sẽ giúp ích cho quá trình tăng sinh collagel, phục hồi làn da hư tổn, ngăn ngừa lão hòa và ức chế các hoạt động gây nên mụn và nám trên da, làm da trắng sáng đều màu.

Lấy lại làn da không tuổi với liệu trình 360 độ new skin
liệu trình chăm sóc, nuôi dưỡng, phục hồi và tái tạo làn da cũ của bạn thành một làn da mới

Khả năng thần kỳ của 360 độ new skin nhờ?

Sau liệu trình điều trị 360 độ new Skin sẽ trả lại cho bạn làn da mới đẹp hoàn hảo vượt ngoại mong đợi của bạn. Vậy từ đâu mà 360 độ new skin làm được điều thần kỳ này, dưới đầy sẽ là câu trả lới cho bạn.

Tinh chất được sử dụng trong liệu trình 360 độ new skin gồm bộ 3 quyền lực Bioflash Care, Vit-Hial và Melanyc Peptide.

 

Lấy lại làn da không tuổi với liệu trình 360 độ new skin
Tinh chất được sử dụng trong liệu trình 360 độ new skin

– Bioflash Care: là tinh chất ức chế mụn dạng lỏng bao gồm các thành phần chính như: Retinol lỏng 1.25%; Niacinamide (0.5%);Vitamin C (2.5%); Vitamin B1, B2, B6, E… giúp kích thích Enzyme hoạt động trong lớp biểu bì, đẩy nhanh quá trình phục hồi da do toont thương bởi tia UV, cấp ẩm và tăng sinh collagen giảm thiểu nếp nhăn.

– Vit Hial: đây là tinh chất đỉnh cao của sản phẩm chống lão hóa, phục hồi tái tạo da. Với các thành phần chính 6 khoáng; 22 amino Acid; 13 vitamin;  Nucleotide; Hyaluronic Acid. Có tác dụng nhanh chóng trong việc tại tạo da, lấy lại làn da tươi mới và se nhỏ lỗ chân lông, nuôi da kheo mạnh, trắng sáng từ bên trong.

– Melanyc Peptide: dòng tinh chất đặc trị nám da chuyên sâu với các thành phần ưu Việt như Oliigopeptide-3,4; Tricholoma Matsutake; vitamin C, cam thảo… có tác dụng ức chế các hắc sắc tố gây sạm da, tăng sinh collgel, giảm sự hoạt động của các gốt tự do, làm da khẻo mạnh , trắng hồng…

360 độ new skin khắc phục mọi vấn đề của da

Với thành phần đặc trị chuyên biệt có trong dưỡng chất của liệu trình 360 độ new skin các vấn đề của da như:

– Da bị nám, thâm, tàn nhang và sậm màu.

– Da sần, lôc chân lông quá to và khô, nhờn

– Da nhạy cảm hay dị ứng với mỹ phẩm, thời tiêt…

-Da mụn đậu đen, mụn cám,…

Từ những gì mà liệu trình 360 độ New Skin mang lại cho làn da thì đây có thể coi là liệu trình phù hợp giúp bạn không phải tiếp tục ngụy trang bởi các lớp phấn, sao ta không tìm hiểu về liệu trình 360 độ new skin của  có thể bạn sẽ được thay đổi với làn da sáng khoẻ.

Công ty TNHH MTV TM XNK Cuộc Sống Tươi Đẹp
Điện thoại: 0906 991 748
Địa chỉ: 230 Ter, Pasteur, P6, Q3, HCM