Liệu trình căng bóng da với thành phần Acid Hyaluronic

Hyaluronic Acjid là hoạt chất khong thể thiếu trong các sản phẩm dưỡng ẩm cấp nước cho da. Các phân tử HA có khả năng lưu trữ nước cao, thường được sử dụng trong các liệu trình căng bóng da và các sản phẩm dữơng ẩm. chính vì ưu điểm trên mà các sản phẩm dưỡng da có chứa nhiều thành phẩn HA luôn được phái đẹp lựa chọn trong quá trình chăm sóc da.

Làn da căng bóng như sao Hàn với dưỡng chất Unilon

Đây là loại dưỡng chất được các chuyên gia da liễu khuyên dùng tại các cơ sở làm đẹp chuyên nghiệp. Bởi khả năng thẩm thấu nhanh, không gây nhờn rít cho da. Cấp ẩm cho da nhanh chóng làm da mềm mịn ngay tức thời.

Với thành thần chính là Acid Hyaluronic dạng muối tiêm – không liên kết ngang. Có tác dụng như chất bôi trơn cung cấp ẩm cho da, làm đầy các nết nhăn, làm dịu da và tăng khả năng thẩm thấu nhanh chóng cho da, giúp da hồng hào căng bóng và đội đàn hồi tốt.

Bên cạnh đó dưỡng chất còn có tác dụng điều trị các bệnh lí về viêm khớp gối, viêm khớp gối.

Liệu trình căng bóng da với thành phần Acid Hyaluronic
Sản phẩm được khuyên dung với máy Aqua Shine trong liệu trình căng bóng da tại Dermaster Việt Nam.

Liệu trình căng bóng da như sao Hàn tại Dermaster Việt Nam

Bước 1: Khách hàng vệ sinh da mặt cho thật sạch sẽ bằng dùng sữa rửa mặt Cleansing Milk.

Bước 2: Tiếp theo là quá trình tẩy tế bào chết và hút sạch mụn cám trên da bằng máy Hydro Peel.

Bước 3: Sau khi da đã sạch thì khách hàng sẽ được sử dụng C Powder với 91% vitamin C tinh khiết giúp đẩy nhanh quá trình tăng sinh collagen tế bào da của cơ thể.

Bước 4: Bắt đầu quá trình đưa các tinh chất Celltoxin cùng với Unilon vào da bằng công nghệ Dermajector hoặc có thể sử dụng máy tiêm Aqua Shine.

Bước 5: Cuối cùng là quá trình điện di lạnh với Hyaluronic Acid để giúp làm dịu da.

Công nghệ căng bóng da với tinh chất Unilon sẽ được thực hiện trong 45 phút và tùy vào cơ địa cũng như tình trạng da của khách hàng sẽ có số lần thực hiện để đạt được làn da căng bóng.

Công ty TNHH MTV TM XNK Cuộc Sống Tươi Đẹp
Điện thoại: 0906 991 748
Email: info@ipretty.vn
Địa chỉ: 230 Ter, Pasteur, P6, Q3, HCM