NÁM KHÔNG QUAY TRỞ LẠI VỚI LIỆU TRÌNH BABYFACE COOKTAIL

Nám do rất nhiều nguyên nhân gây ra như bụi bẩn, tia UV, chế độ ăn uống nghĩ ngơi không khoa học. Nhưng nguyên nhân chích nhất vẩn làn sự phát triển mạnh mẽ của sắc tố melanin trong tế bào da gây ra nám. Để loại bỏ nám hoàn toàn hãy an tâm để Dermaster Viet Nam có cơ hội giúp bạn điều trị nám không quay trở lại với liệu trình Babyface Cooktail.

Liệu trình Babyface Cooktail trị nám da là gì?

Liệu trình Babyface Cooktail trị nám có thể hiểu đơn giản là liệu trình đưa dưỡng chất trị nám và sâu tế bào da bằng máy tiêm Dermajector nhằm chăm sóc, nuôi dưỡng, phục hồi và tái tạo làn da nám từ sâu bên trong tế bào. Liệu trình sẽ giúp ích cho quá trình tăng sinh collagel, phục hồi làn da hư tổn, ngăn ngừa lão hòa và ức chế các hoạt động gây nên nám trên da, làm da trắng sáng đều màu.

NÁM KHÔNG QUAY TRỞ LẠI VỚI LIỆU TRÌNH BABYFACE COOKTAIL
liệu trình chăm sóc, nuôi dưỡng, phục hồi làn da nám với Babyface Cooktail

Khả năng trị nám thần kỳ của Babyface Cooktail nhờ?

Sau liệu trình điều trị Babyface Cooktail sẽ trả lại cho bạn làn da sạch nám trắng hồng như mong đợi. Vậy từ đâu mà Babyface Cooktail làm được điều thần kỳ này, dưới đầy sẽ là câu trả lới cho bạn.

Dưỡng chất được sử dụng trong liệu trình Babyface Cooktail gồm bộ 5 quyền lực Placenta, Idebecys, Glutathion, Celltoxin, Unilon.

Glutathion: là dưỡng chất ức chế sự hình thành hắc sắc tố gây nám, sạm da chính trình liệu trình Babyface Cooktail. Phục hồi vào tăng cường hệ miễn dịch cho da.

Idebecys: đây là dưỡng chất đỉnh cao của sản phẩm chống lão hóa, phục hồi tái tạo da. Với các thành phần chính idebenone và N-acetyl cyystein Có tác dụng chống oxi hóa gấp 10 lần CoQ-10, giảm hư tổn kích thích tăng sinh collagel loại 1, làm sáng da từ bên trong.

Unilon: là dưỡng chất đóng vai trò là chất vận chuyển, dưỡng ẩm và căng bống da, làm đấy nếp nhăn.

NÁM KHÔNG QUAY TRỞ LẠI VỚI LIỆU TRÌNH BABYFACE COOKTAIL
Dưỡng chất được sử dụng trong liệu trình Babyface Cooktail

– Placenta: thành thần chính trong dưỡng chất là nhau thai có tác dụng ngăn ngừa lão hóa da, tăng tốc độ tái tạo tế bào mới và tăng sức đề kháng cho làn da.

– Celltoxin: là dưỡng chất có khả năng thấm sâu vào các lớp tế bào da giúp thư giãn cơ mặt, giảm stress cho da, cải thiện độ đàn hồi và độ ẩm da.

Babyface Cooktail khắc phục vấn đề của da

Với thành phần đặc trị nám da chuyên biệt có trong dưỡng chất thì liệu trình Babyface Cooktail còn giúp cải thiên các vấn đề của da như:

– Da bị nám, thâm, tàn nhang và sậm màu.

– Da sần, lỗ chân lông quá to và khô, nhờn

– da không điều màu

Từ những gì mà liệu trình Babyface Côktail mang lại cho làn da thì đây có thể coi là liệu trình phù hợp giúp bạn loại bỏ hoàn toàn nám trên da. Và dưỡng trắng sáng da hoàn hỏa nhất.

Công ty TNHH MTV TM XNK Cuộc Sống Tươi Đẹp
Điện thoại: 0906 991 748
Địa chỉ: 230 Ter, Pasteur, P6, Q3, HCM