Nhà phân phối mỹ phẩm chuyên nghiệp uy tín nhất

Với tình trạng tiêu thụ mỹ phẩm như hiện nay thì việc kinh doanh mỹ phẩm đem lại rất nhiều lợi nhuận và thu hút nhiều tổ chức, cá nhân hoạt động trong ngành nghề này. Chính vì vậy mà ngày càng có nhiều cơ sở, đại lý, nhà phân phối mỹ phẩm xuất hiện trên thị trường; điều này giúp cho mỹ phẩm trên thị trường được đa dạng nhưng lại gây khó khăn rất nhiều cho người tiêu dùng vì không phải cơ sở nào cũng phân phối mỹ phẩm uy tín, chính hãng, làm ăn hợp pháp.

Nhằm giúp cho mọi người không bị nhiễu loạn bởi vô vàn cơ sở cung cấp, buôn bán mỹ phẩm trên thị trường hiện nay; dưới đây là thông tin cơ bản về một số nhà phân phối mỹ phẩm uy tín nhất hiện nay. Hãy tham khảo thêm trước khi quyết định nơi tin cậy để mua mỹ phẩm cho mình các bạn nhé.

Nhà phân phối mỹ phẩm uy tín trên toàn quốc

Có thể nói, bước đầu tiên và quan trọng nhất trong hành trình chăm sóc sắc đẹp chính là tìm đúng nơi cung cấp mỹ phẩm an toàn và tốt cho làn da. Một cơ sở uy tín, đáng tin cậy sẽ luôn phân phối những mặt hàng mỹ phẩm chất lượng và an toàn nhất cho khách hàng, luôn đảm bảo đáp ứng kịp nhu cầu của khách…và các tổ chức đó chính là:

Công ty Cuộc Sống Tươi Đẹp

Là công ty chuyên phân phối dược mỹ phẩm và thiết bị làm đẹp cho spa, thẩm mỹ viện trên toàn quốc. Cuộc Sống Tươi Đẹp (hay còn gọi là Ipretty) luôn phân phối sản phẩm chính hãng, chất lượng nhất được chứng nhận bởi các tổ chức có liên quan trên thế giới. Do vậy mà hàng của Ipretty luôn được nhiều khách hàng lựa chọn và tin dùng trong quá trình làm đẹp của mình.

Nhà phân phối mỹ phẩm chuyên nghiệp uy tín nhất
Ipretty phân phối nhiều thương hiệu dược mỹ phẩm nổi tiếng

Ipretty phân phối các thương hiệu dược mỹ phẩm nổi tiếng thế giới như: Skinclinic (Tây Ban Nha), Derma Production (Nhật), French Beauty (Pháp), DDK và Ultra V (Hàn).

Công ty Quốc tế Phương Hà

Phương Hà là công ty phân phối độc quyền thương hiệu mỹ phẩm Sakura uy tín hiện nay tại Việt Nam. Sakura là một trong những thương hiệu mỹ phẩm Nhật đang được ngày càng nhiều người yêu thích và lựa chọn về sản phẩm chăm sóc da của mình. Tuy là thương hiệu mới trong “làng mỹ phẩm” của Nhật nhưng Sakura lại rất được phụ nữ Việt yêu thích vì khá phù hợp với làn da và cho hiệu quả chăm sóc da cao.

Nhà phân phối mỹ phẩm chuyên nghiệp uy tín nhất
Phương Hà phân phối độc quyền mỹ phẩm Sakura

Hiện nay, Phương Hà đã có chuỗi hệ thống showroom, cửa hàng phân phối trên khắp các tỉnh thành trong nước nhằm giúp cho chị em thuận tiện hơn khi mua mỹ phẩm Sakura cho mình.

Công ty Komeco

Là một trong những nhà phân phối mỹ phẩm uy tín tại Việt Nam, phân phối mỹ phẩm Hàn quốc với nhiều thương hiệu khác nhau. Trong đó, công ty là nhà phân phối độc quyền cho 2 thương hiệu mỹ phẩm Hàn quốc là Beauskin và Odal.

Nhà phân phối mỹ phẩm chuyên nghiệp uy tín nhất
Komeco phân phối độc quyền mỹ phẩm Beauskin

Hàng tại Komeco được kiểm định và chứng nhận về chất lượng, hiệu quả, độ an toàn cũng như quyền được nhập khẩu và phân phối trên thị trường bởi những cơ quan chức năng nhà nước có liên quan. Hàng được nhập khẩu chính hãng 100% nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua sản phẩm tại nơi đây.