Nhà phân phối mỹ phẩm nào chính hãng, uy tín?

Nếu bạn đang cần tìm nhà phân phối mỹ chính hãng uy tín để mua được những sản phẩm tốt nhất thì có thể đến với Ipretty (công ty Cuộc Sống Tươi Đẹp) nhé, bởi khi lựa chọn Ipretty bạn sẽ được:

Cung cấp mỹ phẩm chất lượng cao, chính hãng 100%

Thành lập và hoạt động với mục đích đem đến cho mọi người những sản phẩm chăm sóc da tốt nhất nên Ipretty đã tìm kiếm và lựa chọn rất tỉ mỉ các thương hiệu mỹ phẩm có sản phẩm đạt chất lượng cao được công nhận bởi những tổ chức Y tế thế giới. Mỹ phẩm được phân phối bởi công ty đó là: Skinclinic (Tây Ban Nha), French Beauty (Pháp), DDK (Hàn), Derma Production (Nhật); các thương hiệu này đều là những thương hiệu dược mỹ phẩm nổi tiếng trên thế giới, được nhiều chuyên gia khuyên dùng tại phòng khám da liễu nên về hiệu quả chăm sóc da thì không cần bàn cãi; bạn cũng có thể yên tâm hoàn toàn khi sử dụng sản phẩm của những thương hiệu này cho da vì độ an toàn của nó có thể nói là tuyệt đối.

Nhà phân phối mỹ phẩm nào chính hãng, uy tín?
Phân phối mỹ phẩm chất lượng, chính hãng

Mỹ phẩm được công ty nhập khẩu trực tiếp tại nơi sản xuất, vận chuyển về Việt nam bằng đường hàng không và không thông qua bất kỳ khâu trung gian nào nên hàng là chất lượng chính hãng 100%; tình trạng hàng giả, hàng kém chất lượng trà trộn vào là điều hoàn toàn không xảy ra bởi mỹ phẩm được nhiều cơ quan chức năng nhà nước kiểm định và chứng nhận rõ ràng, cấp phép lưu hàng trên thị trường.

Chính sách dành cho đại lý/khách hàng hấp dẫn

Để trở thành một nhà phân phối mỹ phẩm uy tín thì không những cung cấp mỹ phẩm chất lượng, chính hãng mà còn đòi hỏi nhà phân phối đó phải có một chính sách bán hàng hợp lý, hấp dẫn thì mới thu hút được nhiều người. Ipretty đã làm được điều đó và hiện đang là nơi cung cấp mỹ phẩm cho rất nhiều spa, thẩm mỹ viện trên toàn quốc hiện nay.

Nhà phân phối mỹ phẩm nào chính hãng, uy tín?
Ipretty có nhiều chính sách hấp dẫn cho khách hàng

Một số lợi ích khi mua hàng tại Ipretty dành cho khách hàng được trích từ chính sách của công ty đó là:

  • Được chiết khấu phần trăm theo giá trị hóa đơn
  • Được nhận quà tặng kèm hoặc giảm giá khi mua hàng với số lượng lớn hay hóa đơn mua hàng có giá trị cao
  • Được hỗ trợ chi phí vận chuyển đối với những đại lý ở xa
  • Nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá giúp cho người dùng có thể sở hữu những sản phẩm tốt nhất với giá khá hấp dẫn.

Qua những thông tin bên trên hẳn bạn đã có được quyết định trong việc cần tìm nhà phân phối mỹ phẩm uy tín cho mình rồi nhỉ. Nếu có nhu cầu, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với Ipretty để trao đổi cụ thể hơn.