Nhà phân phối mỹ phẩm uy tín tại Hà nội

Hà nội cũng là địa bàn có số lượng tiêu thụ mỹ phẩm rất lớn của Việt nam; nó chỉ đứng sau Tp.HCM vì vậy mà tại đây cũng có rất nhiều vấn đề cần quan tâm như: mỹ phẩm giả, nơi bán hàng uy tín, mỹ phẩm nào tốt…

Vì thị trường mỹ phẩm tại Hà nội cũng rất sôi động và nhiều tiềm năng nên sản phẩm khá phong phú và đa dạng, các cơ sở phân phối kinh doanh mỹ phẩm cũng xuất hiện tràn lan; điều này ảnh hưởng đến người tiêu dùng khi mua mỹ phẩm vì không biết mua mỹ phẩm tại đâu mới an toàn, đảm bảo chất lượng và nguồn gốc.

Nếu bạn đang sinh sống tại Hà nội thì có thể tham khảo một số nhà phân phối mỹ phẩm tại Hà nội sau; đây đều là những nhà phân phối có danh tiếng trên thị trường và nổi tiếng nhất hiện nay.

Công ty Vạn Minh

Đây là công ty chuyên phân phối mỹ phẩm và trang thiết bị làm đẹp cho các spa, thẩm mỹ viện uy tín hiện nay. Mỹ phẩm do công ty phân phối là những thương hiệu khá quen thuộc như: Dr.Belter (Đức), Juliette Armand (Hy Lạp), Image Skin (Mỹ)…được nhập khẩu trực tiếp, kiểm chứng và cấp giấy phép lưu hành trên thị trường bởi những cơ quan có thẩm quyền của nhà nước.

Nhà phân phối mỹ phẩm uy tín tại Hà nội
Mỹ phẩm Dr.Belter

Sản phẩm do Vạn Minh phân phối được đánh giá cao trong quá trình chăm sóc da tại các trung tâm làm đẹp cũng như độ an toàn mà sản phẩm đem lại trong quá trình chăm sóc da. Có thể nói, Vạn Minh chính là một lựa chọn sáng suốt dành cho bạn khi yêu thích làm đẹp với dược mỹ phẩm.

Công ty Cuộc Sống Tươi Đẹp

Cũng giống với Vạn Minh, Cuộc Sống Tươi đẹp cũng là nhà phân phối dược mỹ phẩm uy tín nhất hiện nay. Công ty phân phối các thương hiệu dược mỹ phẩm khá nổi tiếng trên thế giới như: Skinclinic (dược mỹ phẩm của Tây Ban Nha), French Beauty (Pháp), DDK/Ultra V (Hàn), Derma Production (Nhật).

Nhà phân phối mỹ phẩm uy tín tại Hà nội
Dược mỹ phẩm DDK

Cuộc Sống Tươi Đẹp nhập khẩu trực tiếp sản phẩm tại nhà sản xuất mà không thông qua bất kỳ khâu trung gian nào nên chất lượng và nguồn gốc sản phẩm được đảm bảo 100%. Sản phẩm cũng đã được kiểm duyệt và cấp giấy phép chứng nhận được lưu hành trên thị trường bởi cơ quan có thẩm quyền của nhà nước nên bạn có thể yên tâm hoàn toàn khi lựa chọn mua hàng tại công ty.

Cuộc Sống Tươi Đẹp không chỉ là nhà phân phối mỹ phẩm uy tín tại Hà nội mà còn tại TP.HCM và trên cả nước, thậm chí là một số quốc gia trên thế giới như: Thái Lan, Lào, Singapo, Úc, Mỹ…

Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm kiếm nơi phân phối mỹ phẩm đáng tin cậy để mua cho mình những sản phẩm mỹ phẩm chất lượng và an toàn nhất. Chúc bạn sớm thành công.