Nơi phân phối sỉ mỹ phẩm Hàn quốc

Bạn đang có ý định kinh doanh mỹ phẩm và mỹ phẩm Hàn quốc chính là đối tượng mà bạn lựa chọn cho hoạt động kinh doanh của mình. Tuy nhiên, mặc dù đã chuẩn bị đầy đủ mọi thứ cho việc kinh doanh nhưng bạn lại chưa biết phải mua sỉ mỹ phẩm Hàn quốc ở đâu để tiết kiệm được chi phí và hàng hóa chất lượng, chính hãng. Hãy tham khảo một số địa chỉ phân phối mỹ phẩm dưới đây để có quyết định đúng đắn cho mình bạn nhé.

Nhà phân phối mỹ phẩm Hàn quốc chuyên cho spa – Công ty Cuộc Sống Tươi Đẹp

Công ty Cuộc Sống Tươi Đẹp cò được gọi tắt là Ipretty, là nhà phân phối mỹ phẩm uy tín hàng đầu tại Việt Nam về dòng mỹ phẩm và thiết bị cho spa, phòng khám. Thương hiệu mỹ phẩm Hàn quốc mà Ipretty hiện đang phân phối chính là DDK và Ultra V.

Nơi phân phối sỉ mỹ phẩm Hàn quốc
Ipretty phân phối mỹ phẩm Hàn quốc chuyên nghiệp

DDK và Ultra V là 2 thương hiệu mỹ phẩm do giáo sư Kwon Han Jin, người đã phát minh ra công nghệ làm đẹp thẩm mỹ tiên tiến không phẫu thuật hiện nay – chỉ Ultra V Lift. DDK và Ultra V là thành quả sau nhiều năm nghiên cứu hoạt chất trong mỹ phẩm và kinh nghiệm điều trị cho bệnh nhân của ông; vì thế mà sản phẩm luôn giải quyết được mọi vấn đề của làn da một cách hiệu quả, nhanh chóng và triệt để mà không hề gây ra bất cứ tác dụng phụ hay hệ lụy nào cho người dùng sau khi sử dụng sản phẩm.

DDK là dòng sản phẩm chuyên về chăm sóc và điều trị da chuyên sâu một cách dịu nhẹ nhưng cho hiệu quả lâu dài. Hiện nhãn hiệu này đang được nhiều người biết đến thông qua những sản phẩm như: bộ dưỡng siêu ẩm Ultra V IIIumination, Xịt khoáng Aqua Shine Mist, tinh chất tế bào gốc Inopep…

Còn Ultra V lại là dòng mỹ phẩm thiên về làm đẹp thẩm mỹ hơn với những tinh chất tiêm được dùng trong các liệu trình làm đẹp thẩm mỹ mà không cần phẫu thuật. Có thể kể đến một số sản phẩm tiêu biểu như: tinh chất tiêm tan mỡ Ultra S Line, tinh chất tiêm thon gọn mặt Ultra Face Line, tinh chất C&O Plus…

Hàng được nhập khẩu tại nhà máy sản xuất và được cấp phép lưu thông trên thị trường bởi những tổ chức, cơ quan có thẩm quyền của nhà nước và quốc tế.

Mỹ phẩm Hàn quốc Số 1

Nơi phân phối sỉ mỹ phẩm Hàn quốc
Nhiều thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng được phân phối tại Mỹ phẩm Hàn quốc Số 1

Đây cũng là một nhà phân phối cả sỉ và lẻ mỹ phẩm Hàn quốc uy tín trên thị trường hiện nay. Mỹ phẩm Hàn quốc Số 1 phân phối đẩy đủ sản phẩm của những thương hiệu mỹ phẩm Hàn quốc nổi tiếng từ cao cấp cho đến bình dân như: OHui, Missha, Whoo, The Face Shop, Etude House, Tonymoly…từ sản phẩm dưỡng da cho đến mỹ phẩm trang điểm, chăm sóc tóc, móng…Giá cả phù hợp với mọi đối tượng, hàng chính hãng được nhập khẩu trực tiếp tại nơi sản xuất và được cấp phép phân phối và lưu hành trên thị trường bởi những cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Hy vọng với chia sẻ bên trên bạn không còn phải đắn đo, phiền não về chuyện mua sỉ mỹ phẩm Hàn quốc ở đâu nữa. Chúc bạn sớm thành công tìm được nhà phân phối phù hợp.