Peel thay da an toàn nhất hiện nay

Khi nói về peel da nhiều người thường nghĩ đếu phương pháp lột tẩy da như da rắn trước kia, làm hiều người có cảm giác e ngại. Bản có suy nghĩ như vậy cũng đúng vì không phải phương pháp peel thay da nào cũng tốt. Hôm nay bài viết dưới đây sẽ cho bạn biết peel thay da an toàn nhất hiện nay là gì? giúp bạn có sự lựa chọn an toàn cho mình.

Peet thay da an toàn nhất hiện nay

Đó chính là liệu trình LA BONITA 91% C thay và nuôi da với bộ sản phẩm đến từ thương hiệu dược mỹ phẩm SKINCLINIC nổi tiếng của Tây Ban Nha.

Khác với các liệu trình Thay da sinh học khác trên thị trường sử dụng những loại mỹ phẩm có tính lột tẩy mạnh, có khả năng làm tổn thương làn da, hoặc làm da trở nên non yếu hơn sau khi thực hiện. Liệu trình LA BONITA 91% C sử dụng bộ sản phẩm mới của SKINCLINIC, với thành phần được chiết xuất 100% hoàn toàn từ các acid chiết xuất từ trái cây, giúp làm sạch nhẹ nhàng bề mặt da, lấy đi lớp tế bào chết và những khu vực da bị tổn thương. Đồng thời không làm da bị kích ứng khi sử dụng, kể cả da bạn là da yếu hay da nhạy cảm. Kích thích làn da tự tăng sinh Collagen và Hyaluronic Acid, giúp không chỉ tái tạo mà còn nuôi dưỡng làn da từ bên trong, giúp làm da tăng tính miễn dịch, tăng độ đàn hồi, cho da khỏe đẹp hơn.

Peel thay da an toàn nhất hiện nay

 Liệu trình LA BONITA 91% C có công dụng gì?

Liệu trình LA BONITA 91% C là liệu trình thay và nuôi da đặc biệt tại Dermaster Việt Nam với khả năng:

– Điều trị hiệu quả các loại mụn: mụn mũ, mụn viêm, mụn đầu đen…

– Làm sáng và đều màu da, làm mờ các vết thâm do mụn, viêm nang lông,  và làm đều màu da.

– Giảm sần, cho da sáng mượt, mịn màng (có thể sử dụng cho vùng mặt, lưng, mông…)

– Trẻ hóa da, phục hồi độ săn chắc, đàn hồi cho da     

– Tăng đề kháng, cho da khỏe, kể cả da nhạy cảm, yếu, dễ kích ứng.

Liệu trình thay da đầu tiên từ trước đến nay có khả năng cải tạo làn da hoàn thoàn chỉ sau một liệu trình và phù vợi với mọi loại da kể cả da nhạy cảm da yếu.

Công ty TNHH MTV TM XNK Cuộc Sống Tươi Đẹp
Điện thoại: 0906 991 748
Email: info@ipretty.vn
Địa chỉ: 230 Ter, Pasteur, P6, Q3, HCM