Phân phối mỹ phẩm bình dương

Ipretty là một trong những nhà phân phối mỹ phẩm tại Bình Dương trong suốt nhiều năm qua.

Trên đà phát triển không ngừng của nền kinh tế và nhu cầu làm đẹp của con người tại nơi đây, Ipretty đã luôn cố gắng không ngừng để có thể tiếp cận và “đem cái đẹp đúng nghĩa đến với mọi người” hơn nữa.

Là một địa danh tiếp giáp với TPHCM, Bình Dương đã sớm trở thành một tỉnh công nghiệp hàng đầu của cả nước. Với nền công nghiệp phát triển, tỷ số dân cư trên cả nước tập trung tại nơi đây cũng tăng nhanh trong những năm vừa qua dẫn đến các nhu cầu về đời sống hàng ngày cũng tăng theo đáng kể như: thực phẩm, giải trí, máy móc, làm đẹp…

Phân phối mỹ phẩm bình dương

Không nói đến những lĩnh vực khác; lĩnh vực thẩm mỹ tại Bình Dương trong những năm qua phát triển rất mạnh.

Vì là cửa ngõ giao thương với TPHCM và là một trong những trung tâm kinh tế của cả nước, có các trục giao thông huyết mạch của quốc gia thuận lợi cho sự phát triển của kinh tế và xã hội nên việc du nhập các mặt hàng mỹ phẩm tại nơi đây rất lớn. Không chỉ đáp ứng cho nhu cầu làm đẹp của người tiêu dùng tại địa bàn thành phố mà còn được phân phối đến nhiều nơi lân cận giáp ranh với nó.

Tình trạng hành giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng và không rõ nguồn gốc là không thể nào tránh khỏi không riêng gì mỹ phẩm mà tất cả các mặt hàng khác đều như vậy.

Việc phân phối mỹ phẩm tại Bình Dương cũng đòi hỏi phải đảm bảo về chất lượng, nguồn gốc và chính hãng.

Ipretty – nhà phân phối mỹ phẩm uy tín

Với gần 10 năm thành lập và phát triển chuyên về phân phối các thiết bị và sản phẩm làm đẹp, Ipretty đã tạo được danh tiếng và uy tín trên thị trường tại Việt Nam trở thành nhà phân phối hàng đầu với sản phẩm độc quyền chỉ Ultra V Lift do giáo sư Kwon Han Jin phát minh.

Được cấp giấy chứng nhận pháp lý về quyền phân phối, kiểm định chất lượng, nguồn gốc…công ty phân phối các dòng mỹ phẩm chính hãng thương hiệu như: Skinclinic, Derma Production, DDK, French Beauty…luôn đảm bảo về độ an toàn và chất lượng của sản phẩm.

Phân phối mỹ phẩm bình dương

Bên cạnh đó, công ty còn chuyển giao công nghệ làm đẹp với chỉ Ultra V Lift cho những trung tâm thẩm mỹ và spa có nhu cầu.

Với sự phát triển không ngừng, Ipretty đang cố gắng tập trung hơn nữa vào thị trường phân phối mỹ phẩm tại Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ…và các tỉnh thành trong cả nước. Ipretty mong muốn đem lại cho bạn những phương pháp, dịch vụ, thiết bị và sản phẩm làm đẹp tốt nhất mang đến cho bạn vẻ đẹp hoàn mỹ mà tự nhiên.

Mọi thắc mắc về các dịch vụ và sản phẩm của công ty, xin vui lòng liên hệ sớm với chúng tôi để được giải đáp và hỗ trợ.

 

Công ty TNHH MTV TM XNK Cuộc Sống Tươi Đẹp
Điện thoại: 0906 991 748
Email: info@ipretty.vn
Địa chỉ: 230 Ter, Pasteur, P6, Q3, HCM