Phân phối mỹ phẩm cao cấp

Trước tình trạng mỹ phẩm tràn lan trên thị trường ngày càng nhiều, để lựa chọn cho mình một dòng mỹ phẩm phù hợp là một điều rất khó khăn vì bạn không biết đâu là hàng fake, đâu là hàng chính hãng hay dòng sản phẩm nào là cao cấp và dòng nào là hàng “chợ”…

Sự ra đời của nhiều nhà phân phối mỹ phẩm cao cấp cho những thương hiệu nổi tiếng khác nhau đã giảm được tỷ lệ người có da bị tổn thương do dùng phải hàng giả, hàng kém chất lượng xuống một mức nhất định.

Những thương hiệu mỹ phẩm cao cấp

Nhu cầu sử dụng mỹ phẩm của con người được trải đều khắp nơi trên toàn thế giới và không bỏ sót bất kỳ một quốc gia nào kể cả là quốc gia nghèo nhất trên thế giới. Chính vì điều đó mà mỗi quốc gia sẽ có những thương hiệu mỹ phẩm cao cấp riêng cho mình.

Không chỉ giới hạn độ nổi tiếng trong nước, nhiều thương hiệu còn nổi tiếng ra cả khu vực và trên toàn thế giới.

Tiêu biểu như thương hiệu Skinclinic, Shishedo, Botani, Bioderma, Famasi, Laneige, Sebamed

 

Phân phối mỹ phẩm cao cấp

  • Skinclinic: là dòng dược mỹ phẩm cao cấp của Tây Ban Nha do chính ngài Cayetano – Gutiérrez sáng lập. Với nhiều loại sản phẩm chuyên đặc trị cho từng loại da đem lại hiệu quả vượt trội, an toàn tuyệt đối, Skinclinic không chỉ nổi tiếng trên chính đất nước của mình mà còn có tầm ảnh hưởng rộng trên toàn thế giới nhất là các nước châu Âu.
  • Shishedo: là thương hiệu cao cấp của Nhật Bản với lịch sử lâu đời lên đến hơn 140 năm hoạt động và có quy mô lớn thứ 4 trên thế giới với những dòng sản phẩm chăm sóc da và tóc đặc trị với chất lượng cao và phù hợp với mọi loại da và mọi lứa tuổi. Hiện nay, thương hiệu Shishedo đã được các nhà phân phối mỹ phẩm cao cấp lựa chọn làm “con át chủ bài” cho sự phát triển của cơ sở mình.
  • Laneige: là thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng của Hàn Quốc thuộc tập đoàn Amore Pacific với nhiều loại sản phẩm chăm sóc da, sức khỏe và mỹ phẩm. Những sản phẩm của Laneige luôn chú trọng vào việc cung cấp độ ẩm cho da từ bên trong để da luôn chắc khỏe và tươi trẻ.

Nhà phân phối mỹ phẩm tại Việt Nam

Trong sự cạnh tranh khốc liệt của thương trường, Ipretty đã không ngừng cố gắng để vươn lên trở thành một trong những nhà phân phối các sản phẩm và thiết bị làm đẹp hàng đầu tại Việt Nam.

Với gần 10 năm thành lập và phát triển, công ty đã đem đến cho từng khách hàng những sản phẩm, thiết bị, dịch vụ làm đẹp mới nhất và hiện đại nhất; cung cấp, cập nhật những thông tin và xu hướng làm đẹp tiên tiến để cho việc làm đẹp của mỗi người trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

Phân phối mỹ phẩm cao cấp

Trở thành một nhà phân phối mỹ phẩm cao cấp trong nước với những thương hiệu sản phẩm làm đẹp nổi tiếng như: Skinclinic (Tây Ban Nha), DDK (Hàn Quốc), Derma Production (Nhật), French Beauty (Pháp)…và những thiết bị làm đẹp như: Eunsung (Hàn), Ionto Comed (Đức), Solitone (Canada)…Ipretty luôn hy vọng “mang cái đẹp đúng nghĩa” đến với mọi người.