Phân phối mỹ phẩm Derma Production trên toàn quốc

Chăm sóc và duy trì vẻ đẹp cho phụ nữ từ lâu đã là sứ mệnh cũng như nhiệm vụ của ngành mỹ phẩm thuộc đất nước phù tang này. Chính vì thế mà mỹ phẩm Nhật bản luôn nổi tiếng về chất lượng kể cả những dòng mỹ phẩm bình dân nhất.

Ngoài những thương hiệu mỹ phẩm cao cấp nổi tiếng trên thế giới thì dòng mỹ phẩm spa cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía người tiêu dùng. Có rất nhiều thương hiệu mỹ phẩm spa được phân phối trên thị trường hiện nay tại Việt Nam, và một trong những thương hiệu đang được yêu thích và tin dùng từ khách hàng đó chính là Derma Production hiện đang được phân phối bởi nhà phan phoi my pham Ipretty.

Phân phối mỹ phẩm Derma Production trên toàn quốc
Sản phẩm Laser Lỏng

Derma Production có gì đặc biệt?

Derma Production là thương hiệu dược mỹ phẩm được nghiên cứu bởi những nhà khoa học, chuyên gia hàng đầu tại Đại học Tokyo – Nhật bản. Sản phẩm trải qua những công đoạn sản xuất nghiêm ngặt, tuẩn thủ theo những tiêu chuẩn chung về sản xuất mỹ phẩm. Thêm vào đó, những công thức tinh chế tinh vi cùng với nguyên liệu quý hiếm từ các thảo dược phương Đông, kết hợp với bí quyết làm đẹp của phụ nữ Nhật đã làm nên những sản phẩm chất lượng vượt trội đem đến hiệu quả cao lại rất an toàn cho người sử dụng.

Derma Production được phân phối tại Việt Nam nổi bật với 2 dòng sản phẩm chính là Collagen Sống và Laser Lỏng.

Collagen Sống: là nhóm sản phẩm chuyên về điều trị mụn và chống lão hóa da được chia làm 2 nhóm; nhóm 1 sẽ chuyên về điều trị mụn cho da còn nhóm 2 sẽ là chống lão hóa. Ngoài ra, Collagen Sống còn có khả năng làm trắng da rất hiệu quả kèm theo những công dụng khác như: se khít lỗ chân lông, cân bằng lượng nhờn, cung cấp độ ẩm…để da luôn tươi trẻ và tràn sức sống.

Laser Lỏng: tinh chất làm trắng chuyên sâu của Derma cùng với những tác dụng khác như: trị mụn, xóa nám, tàn nhan, cung cấp độ ẩm, làm mờ nếp nhăn, chống lão hóa…được sử dụng trong các liệu trình làm đẹp kết hợp với thiết bị công nghệ hiện đại mang đến cho khách hàng vẻ đẹp hoàn mỹ mà an toàn.

Phân phối mỹ phẩm Derma Production trên toàn quốc
Sản phẩm Collagen Sống

Ipretty phân phối Derma Production toàn quốc

Ipretty làn nhà phân phối mỹ phẩm uy tín hàng đầu cả nước về dược mỹ phẩm cho spa nổi tiếng không chr riêng Derma Production mà cong có Skinclinic, French Beauty, DDK và Ultra V. Hiện nay, Ipretty không chỉ có mặt Tp.HCM, Hà Nội mà các tỉnh thành trên cả nước cũng đã có những đại lý phân phối trực thuộc công ty; và bạn cũng có thể tìm mua sản phẩm tại những cơ sở phân phối trên.

Hãy liên hệ với Ipretty để được tư vấn trực tiếp về thông tin sản phẩm cũng như lợi ích khi mua hàng nhé.