THU GỌN CÁNH MŨI KHÔNG PHẪU THUẬT VỚI CHỈ ULTRA V PCL

Công nghệ chỉ Ultra V PCL được biết đến như công nghệ nâng mũi không phẩu thuật hàng đầu hiện nay. Không những có khả năng định hình và chỉnh sửa phần sống mũi, chỉ Ultra V PCL còn có khả năng thu gọn cánh mũi hết sức tự nhiên, giúp cánh mũi trở nên gọn hơn, cân đối, hài hòa với khuôn mặt hơn. 

Vì sao nên chọn thu gọn cánh mũi bằng chỉ Ultra V PCL?

– An toàn: Khác với các phương pháp phẩu thuật thẩm mỹ truyền thống, khi muốn thu gọn cánh mũi, bạn phải đụng đến dao kéo, cắt rạch để có được chiếc mũi như ý muốn. Với chỉ Ultra V PCL, các sợi chỉ được đưa vào vùng đầu mũi, giúp nâng cao chóp mũi, đồng thời thu hẹp phần cánh mũi ở hai bên, giúp phần đầu mũi gọn gàng mà không cần cắt rạch hay phẫu thuật.

THU GỌN CÁNH MŨI KHÔNG PHẪU THUẬT VỚI CHỈ ULTRA V PCL
Thu gọn cánh mũi với chỉ Ultra V PCL là giải pháp an toàn, hiệu quả, và nhanh chóng nhất hiện nay.

– Nhanh chóng: Do không cần phải trải qua quá trình phẫu thuật hàng tiếng đồng hồ, nên quá trình thu gọn cánh mũi bằng chỉ Ultra V PCL diễn ra rất nhanh chóng. Bạn chỉ mất khoảng 5 phút cho toàn bộ quá trình, sau đó bạn có thể tiếp tục công việc và sinh hoạt bình thường, mà không mất thêm thời gian nghỉ dưỡng sau khi làm chỉ.

– Hiệu quả: chỉ Ultra V PCL cho kết quả ngay lập tức, giúp bạn sở hữu chiếc mũi gọn gàng hơn, cùng phần cánh mũi kín, đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt. Ngoài ra, với lõi chỉ chứa Vitamin C, chỉ Ultra V PCL còn giúp bạn loại bỏ mụn cám, mụn đầu đen ở đầu mũi hiệu quả. 

Những trường hợp nào nên thu gọn chóp mũi và cánh mũi bằng chỉ Ultra V PCL?

– Người có đầu mũi to, thô, không cân xứng với khuôn mặt

– Người có đầu mũi khoằm, hoặc đầu mũi bị lệch

– Người có cánh mũi rộng, bẹt sang 2 bên

– Người có mũi hếch, mũi hỉnh

Bạn sẽ sở hữu chiếc mũi hoàn hảo với sóng mũi cao, chóp mũi nhỏ và phần cánh mũi gọn gàng mà chỉ với một công nghệ – công nghệ chỉ Ultra V PCL, giúp bạn nâng và định hình mũi không phẩu thuật, cho bạn vẻ đẹp thanh tú và tự nhiên nhất.

Công ty TNHH MTV TM XNK Cuộc Sống Tươi Đẹp
Điện thoại: 0906 991 748
Email: info@ipretty.vn
Địa chỉ: 230 Ter, Pasteur, P6, Q3, HCM