Top 5 thương hiệu mỹ phẩm hàn quốc tốt nhất

Bạn là tín đồ của làm đẹp và là fan của mỹ phẩm Hàn quốc. Tuy nhiên, với tình trạng các thương hiệu mỹ phẩm xuất hiện ngày càng nhiều trên thị trường thì cho dù bạn có làn “fan ruột” đi chăng nữa thì cũng khó lòng nào phân biệt được mỹ phẩm Hàn quốc nào tốt nhất  hiện nay. Để giúp bạn có thể dễ dàng chọn cho mình được sản phẩm chính hãng và chất lượng tốt nhất, dưới đây là những thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng không chỉ tại quốc gia xuất xứ của chúng mà còn cả trên thế giới. Bạn hãy tham khảo và chọn cho mình một thương hiệu mỹ phẩm yêu thích để có những sản phẩm chất lượng, an toàn nhất cho mình nhé.

Mỹ phẩm Whoo

Top 5 thương hiệu mỹ phẩm hàn quốc tốt nhất
Mỹ phẩm Whoo

Cái tên cũng nói lên ý nghĩa của nó, “Whoo” trong tiếng Trung có nghĩa là “nữ hoàng”. Sản phẩm của Whoo cam kết được sản xuất dựa trên những bí quyết làm đẹp của các hoàng hậu từ thời xa xưa của đất nước này; do đó mà Whoo thể hiện được hết nét giản dị nhất của sắc đẹp va đó cũng là lý do tại sao Whoo không chỉ nổi tiếng trong nước mà còn trên thế giới.

Sulwhasoo

Top 5 thương hiệu mỹ phẩm hàn quốc tốt nhất
Mỹ phẩm Sulwhasoo

Một trong những thương hiễu mỹ phẩm Hàn quốc có lịch sử lâu đời nhất tại nước này, được thành lập vào năm 1967 do ông Sung Whan Suh thành lập. Sản phẩm được sản xuất dựa trên kiến thức cổ trong triết lý “Sang-seng” với các loại thảo dược nguyên chủng Hàn quốc là: nhân sâm, ngọc trúc, hoa ly trắng, hoa mẫu đơn, hoa sen hồng, cây địa hoàng…đem đến cho người dùng vẻ đẹp hoàn thiện nhất.

OHui

Top 5 thương hiệu mỹ phẩm hàn quốc tốt nhất
Mỹ phẩm OHui

Là một trong những thương hiệu mỹ phẩm Hàn quốc tốt nhất hiện nay, O hui đã chiếm được cảm tình của nhiều phụ nữ trên thế giới trong đó có cả Việt Nam nhờ những sản phẩm chất lượng vượt trội với giá cả khá hợp lý. OHui đa dạng với các dòng sản phẩm về chăm sóc da, trang điểm, chống nắng, làm sạch và chăm sóc cơ thể không chỉ riêng cho phụ nữ mà còn cho cả đấng mày râu.

Laneige

Top 5 thương hiệu mỹ phẩm hàn quốc tốt nhất
Mỹ phẩm Laneige

Laneige được sản xuất dựa trên cảm hứng lấy từ nước và khẩu hiệu của nó chính là “hãy làm cho làn da căng mọng như nước” vì vậy mà Laneige luôn đem đến cho người dùng những sản phẩm có hiệu quả nuôi dưỡng làn da mềm mượt, căng mọng và rạng rỡ. Laneige trong tiếng Pháp có nghĩa là “tuyết” và trong mỗi sản phẩm của nó đều được sử dụng một loại nước khoáng đặc biệt tạo nên cá tính riêng cho sản phẩm.

Su:M37

Top 5 thương hiệu mỹ phẩm hàn quốc tốt nhất
Mỹ phẩm Su:M37

Nổi tiếng nhờ dòng sản phẩm lên men, không màu nhân tạo, không mùi và không chất bảo quản. Chứa hơn 80 nguyên liệu được lên men trong điều kiện thích hợp với thời gian trên 1 năm đã tạo ra được những sản phẩm có khả năng cải thiện tình trạng da trong 10 giây. Đây là một thương hiệu mới nhưng nó đã tạo được tiếng vang lớn nhờ hiệu quả mà sản phẩm đem lại. Su:M37 có cả dòng sản phẩm dành cho phái nam và em bé.

Một trong những thương hiệu mỹ phẩm Hàn quốc tốt nhất hiện nay chuyên dùng tại Spa chính là DDK và Ultra V do giáo sư Kwon Han Jin phát minh và hiện được phân phối bởi nhà phân phối hàng đầu Việt Nam – Ipretty.