Trị nám da với vitamin C từ trong ra ngoài

Nám da là hiện tượng thường xuất hiện ở phái đẹp khi bước sang tuổi 25. Nám thường mọc tập trung thành từng mảng, nó phân bố chủ yếu ở hai bên gò má, mũi, trán, cằm. Tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng nó làm phái đẹp mất tự tin với làn da kém tươi tắn. Trị nám da với vitamin C từ trong ra ngoài là giải pháp đang nhận được khá nhiều sự quan tâm của giới trẻ. Để hiểu thêm về phương pháp trị nám này hãy đọc qua bài viết sau.

Vì sao vitamin C có tác dụng trị nám?

Bạn cần hiểu rõ về làn da để hiểu được cơ chế tác động của vitamin C. Cấu tạo da gồm 3 lớp: Thượng bì, trung bì và hạ bì. Thượng bì là lớp ngoài cùng của da đây chính là nơi sản sinh hắc sắc tố melanin , nguyên nhân hình thành các vết thâm, nám.  Việc hình thành hắc sắc tố melanin là một quá trình oxy hóa. Vitamin C là một chất chống oxy hóa mạnh nên nó chống lại quá trình oxy hóa, từ đó làm giảm thâm, nám… Nó cũng là chất ức chế tyrosinase, mà tyrosinase là chất cần thiết cho quá trình tổng hợp hắc sắc tố, việc ức chế tyrosinase có tác dụng làm giảm hắc sắc tố, từ đó giảm thâm, nám da.

Trị nám da với vitamin C từ trong ra ngoài
Vitamin C thần dược cho một  làn da đẹp

Tóm lại, vitamin C có tác dụng ngăn sự hình thành và làm mờ hắc tố melanin. Tuy nhiên, vitamin C phải được đưa vào sâu lớp đáy của thượng bì mới thực sự phát huy hiệu quả.

Trị nám da với vitamin C 20%

Tinh chất Ascorbic acid hoặc Vitamin C, là loại vitamin tan trong nước với tác dụng chống oxy hóa mạnh và chống gốc tự do tốt hơn vitamin E. Vitamin C có tác dụng bảo vệ, ngăn ngừa da lão hóa và bảo vệ màng tế bào trước các tác nhân môi trường như ánh nắng, bụi bẩn…Tinh chất vitamin C 20%  của thương hiệu SkinClinic, với nồng độ 20% vitamin C nguyên chất có khả năng chống oxi hóa cực mạnh và ngăn chặn các hắc sắc tố da hiệu quả.

Trị nám da với vitamin C từ trong ra ngoài
Vitamin C 20% giúp trị nám và ngăn nám quay lại hiệu quả

Có thể dùng để thoa tại nhà hoặc dùng kèm với công nghệ điện di lạnh giúp đẩy sâu Vitamin C 20% vào bên trong da giúp:

  • Làm mờ các vết than nám trên da từ sâu bên trong cơ thể. Loại bỏ hoàn toàn các hắc sắc tố trên da.
  • Giúp da cắng bóng, sáng mịn nhờ khả năng cấp ẩm của vitamin C.
  • Ngăn ngừa và hạn chế mụn quay lại trên da.
  • Làm da trắng sáng mềm mịn tự nhiên.
Công ty TNHH MTV TM XNK Cuộc Sống Tươi Đẹp
Điện thoại: 0906 991 748
Địa chỉ: 230 Ter, Pasteur, P6, Q3, HCM