Trị sẹo bằng tinh chất Purifiant có hiệu quả không?

Chúng ta thường nghe rất nhiều về tinh chất Purifiant trị sẹo nhưng thực chất thì kết quả trị sẹo ra sao thì nhiều bạn còn rất hoang mang. Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn kiến thức về trị sẹo bằng tinh chất Purifiant có hiệu quả không?

Cơ chế trị sẹo của tinh chất Purifiant

Purifiant được biết đến với khả năng phục hồi di chứng sẹo rỗ tuyệt vời mà hiếm có phương pháp nào đạt được. Thành phần mấu chốt để làm đầy những khiếm khuyết trên da trong Purifiant chính là  Copper Gluconate. Chúng kích thích sản xuất collagen và elastin, 2 loại protein giúp khôi phục chuỗi collagen bị đứt gãy, làm đầy các vùng da lõm, sẹo rỗ, làm da săn chắc và dẻo dai. Ngoài ra, chúng còn giúp loại bỏ các tế bào collagen va elastin chết trên da, tạo môi trường để các tế bào collagen và elastin mới hình thành lấp ddaaf các vết sẹo rỗ trên da nhanh chống.

Trị sẹo bằng tinh chất Purifiant có hiệu quả không?
Purifiant- tinh chất đăc trị sẹo rỗ đến từ thương hiệu French Beauty

Purifiant trị sẹo như thế nào?

Nhắc đến thành công của tinh chất Purifiant, máy lăn kim Bella là một công cụ xuất sắc hỗ trợ Purifiant hoạt động hiệu quả hơn trên da.Với hệ thống siêu kim nhỏ tự động, máy lăn kim Bella được chứng minh là hiệu quả hơn những dòng dụng cụ lăn kim cũ. Máy lăn kim Bella cho ra thao tác dứt khoát, chính xác, giảm thiểu tình trạng đau đớn đến mức tối đa. Phương pháp lăn kim tận dụng tối đa cơ chế tự làm lành vết thương của cơ thể thông qua một phức hợp các tác động sinh lý học như sau: đầu kim lăn sẽ gây ra “những tổn thương giả” rất nhỏ trên da, giúp thúc đẩy hoạt động của tế bào mà không phá hủy chúng.

Trị sẹo bằng tinh chất Purifiant có hiệu quả không?
Trị sẹo rỗ xơ cừng bằng tinh chất Purifiant

Với phương pháp này, khả năng hấp thụ dưỡng chất của da lên mức tối đa, gần 90%, kích thích và biến đổi tế bào da phát triển tới tế bào sừng – lớp trên cùng của biểu bì. Lớp Collagen được nuôi dưỡng, trở nên dày hơn, đần hồi hơn. Từ đây lớp da mới được tái tạo và nâng lên một cách tự nhiên.

Công ty TNHH MTV TM XNK Cuộc Sống Tươi Đẹp
Điện thoại: 0906 991 748
Địa chỉ: 230 Ter, Pasteur, P6, Q3, HCM