TUNG BAY THỎA THÍCH TRONG HÈ VỚI BỘ BA KEM DƯỠNG DA ULTRA V

Hè đến mang theo những tia nắng oi ả làm bạn trở nên ngại ra ngoài. Bên cạch đó mùa hè kéo theo các vấn đề về da bởi vì khi nhiệt độ và độ ẩm tăng mạnh, cơ thể mất quá nhiều nước, bã nhờn tăng tiết cùng với những loại vi khuẩn sinh sôi mạnh mẽ. tất cả điều đó là điều kiện tốt cho các vấn đề về da hình thành. May mắn thay, giờ đây bạn có thể tung bay thỏa thích trong hè với bộ ba kem dưỡng da Ultra V “ người hùng” giải cứu làn da của bạn trong ngày hè oi bức.

Bộ ba thần thánh chống nắng, làm sạch và dưỡng ẩm ngày hè

Làm sạch và dưỡng da với Ultra V Regen và Ultra V BB

Với các thành phần chính như :

– Ultra V BB: Adenosine, Arbutin, Axit Hyaluronic, Chiết xuất Centella, chiết xuất cam thảo, chiết xuất nấm Sang Hwang, chiết xuất nấm Portulaca.

– Ultra V Regen: Chiết xuất cam thảo, chiết xuất nấm Sang Hwang, Beta-Glucan, chiết xuất lá Piper Methisticum, chiết xuất Centella Asiatica, Arbutin, Nano EGF.

Với các thành phần từ từ  nhiên và khoáng chất. Có tác dụng thần kỳ trong việc làm sạch và bảo vệ làn da của bạn trong những ngày hè nắng nóng này.

TUNG BAY THỎA THÍCH TRONG HÈ VỚI BỘ BA KEM DƯỠNG DA ULTRA V
Sản phẩm làm sạch và dưỡng da ban ngày Ultra V BB và Ultra V Regen
  • Ultra V BB: kem che khuyết điểm, chốnng nắng và vừa là kem dưỡng da. Có tác dụng chống nhăn, kiểm soát hình thành melanin, bổ sung độ ẩm cân bằng độ PH cho da sáng tự  nhiên.
  • Ultra V Regen: là sản phẩm cấp ẩm cho da nhờn. có tác dụng dưỡng trắng và tăng sinh collagen hiệu quả, kiểm soát dầu giúp hạn chế hình thành mụn trên da.

Chống nắng cùng với Ultra V Sun thỏa thích vui chơi không lo bắt nắng

Là sản phẩm chống nắng được chiết xuất từ các thành phần tự nhiên (Chiết xuất Portulaca, chiết xuất hoa Chamomile, chiết xuất cam thảo) an toàn và tốt cho làn da. Ultra V Sun có tác dụng có thể dùng thay cho kem nền tạo lớp bảo vệ da chống nắng PA+++ dạng phấn giúp da tránh được nhự tác động xấu từ môi trường cũng như tác động từ tia cực tím.

TUNG BAY THỎA THÍCH TRONG HÈ VỚI BỘ BA KEM DƯỠNG DA ULTRA V
Kem chống nắng dưỡng da Ultra V Sun của DDK Hàn Quốc

Đây là sảm phẩm của thương hiệu DDK nổi tiếng thế giới được phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi Ipretty. Để biết thêm chi tiết về sản phẩm cũng như có thể sở hữu bộ siêu phẩm dưỡng da chống nắng ngày hè này hãy đến hoặc liên hệ ngay với nhà phân phối mỹ phẩm cao cấp Ipretty.

Công ty TNHH MTV TM XNK Cuộc Sống Tươi Đẹp
Điện thoại: 0906 991 748
Email: info@ipretty.vn
Địa chỉ: 230 Ter, Pasteur, P6, Q3, HCM