Ultra V Color – công nghệ dệt tóc thưa thành dày

“Cái răng cái tóc là góc con người” đây chính là quan điểm của ông bà xưa về nét đẹp của con người. Tóc và răng khỏe đẹp không chỉ tôn lên vẻ đẹp của bản thân mà còn biểu hiện cho sức khỏe của một người; chính vì vậy mà việc chăm sóc tóc và răng rất được ông bà xưa của chúng ta quan tâm, chú trọng.

Ngày nay, xã hội phát triển kèm theo tình trạng ô nhiễm môi trường nghiêm trọng, áp lực cuộc sống nặng nề ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe cũng như vẻ đẹp của con người; trong đó, tình trạng tóc thưa, hói xuất hiện với tỷ lệ ngày càng tăng không chỉ ở nam và cả nữ. Cũng có nhiều giải pháp giúp cải thiện tình trạng này như: sử dụng tinh dầu mọc tóc, thuốc kích thích mọc tóc…nhưng chỉ có tác dụng một phần nhỏ. Vậy nếu là tóc ít bẩm sinh thì làm thế nào? Hẳn những phương pháp trên hoàn toàn không có hiệu quả.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của con người, các nhà nghiên cứu đã cho ra đời một công nghệ dệt tóc thưa thành dày đem lại hiệu quả cao, giá cả thấp hơn rất nhiều so với phương pháp cấy tóc, đó là công nghệ Ultra V Color.

Ultra V Color – công nghệ dệt tóc thưa thành dày
Hình ảnh khách hàng thực hiện công nghệ Ultra V Color

Ultra V Color là phương pháp như thế nào?

Ultra V Color là phương pháp phun xăm bệnh lý nhằm giúp những vùng tóc thưa trở nên dày hơn. Phương pháp này sử dụng một loại mực xăm chuẩn y tế là Ultra V Color được chiết xuất từ các loại thảo dược thiên nhiên, không chứa thành phần kim loại nặng nên tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người dùng. Mực xăm Ultra V Color đã được kiểm duyệt và chứng nhận của Cục An toàn Dược phẩm Hàn quốc KFDA được dùng trong liệu trình làm dày tóc bằng thiết bị làm đẹp Ultra V Tatoo Machine.

Quá trình điều trị này chính là dùng thiết bị xăm với đầu kim cực nhỏ để đưa mực xăm vào tần thượng bì của da, vẽ nên những nét mực mỏng mô phỏng sợi tóc thật mà không làm tổn thương đến da đầu. phương pháp này có thể áp dụng cho vùng da rộng ở nam giới, định hình khuôn tóc cho những người có trán quá cao nhưng bị hói.

Ultra V Color – công nghệ dệt tóc thưa thành dày
Ultra V Color – dòng mực xăm thẩm mỹ cao cấp

Ưu điểm của công nghệ Ultra V Color:

Công nghệ Ultra V Color có những ưu điểm sau:

  • Sản phẩm điều trị không chứa kim loại nặng nên rất an toàn cho da và sức khỏe người dùng
  • Nguyên liệu được chiết xuất từ thiên nhiên 100% không những an toàn cho cơ thể mà rất thân thiện với môi trường
  • Không bị ngả màu sang các dạng màu khác như: xanh, đỏ, vàng
  • Có thể chỉnh sửa vùng da cần phun xăm theo thẩm mỹ và ý thích của khách hàng.
  • Thời gian thực hiện nhanh chóng và cho hiệu quả tức thì.

Với công nghệ Ultra V Color dệt tóc thưa thành dày sẽ giúp bạn lấy lại được tự tin nhanh chóng mà không tốn nhiều chi phí như những phương pháp khác. Để thực hiện liệu trình làm đẹp này, bạn hãy đến với Dermaster Việt Nam nhé; chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ cho bạn kỹ càng và chính xác về liệu trình này.