XÓA NÁM TẬN GỐC KHÔNG CÒN KHÓ CÙNG CÔNG NGHỆ BABY FACE

Điều lo ngại nhất của phụ nữ là khi bước qua độ tuổi trung niên, làn da sẽ có nhiều dấu hiệu của sự lão hóa. Tình trạng đáng quan tâm nhất ở lão hóa da chính là da bắt đầu xuất hiện nám, khi da xuất hiện nám nếu không chăm sóc điều trị kịp thời sẽ rất dễ bị lan rộng hơn và lâu dẫn sẽ hóa nâu khó điều trị hơn.

Dermaster Việt Nam sẽ chỉ cho bạn phương pháp công nghệ điều trị nám triệt để không quay lại và làm da trắng sáng tự nhiên. Đó chính là công nghệ Baby Face đến từ Hàn Quốc.

Nguyên nhân gây nám da

Nám da tuy không làm ảnh hưởng đến tình trạng sức khỏe con người nhưng nó lại là nguyên nhân gây mất thẩm mỹ làn da và khiến bạn trở nên mất tự tin khi giao tiếp với người đối diện.

Nám da là một trong những vấn đề về da liễu khó điều trị nhất. Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng nám da như tác động của yếu tố bụi bẩn từ môi trường, thời gian, sự thay đổi hắc sắc tố nữ, và nguyên nhân gây nám da nhiều nhất chính là ánh nắng mặt trời ( tia UV)…

XÓA NÁM TẬN GỐC KHÔNG CÒN KHÓ CÙNG CÔNG NGHỆ BABY FACE
Ánh nắng mặt trời tác động trực tiếp lên da gây ra nám

Để điều trị nám có rất nhiều phương pháp như lăn kim, laser… những các phương pháp trến chỉ có thể tại thời loại bỏ nám trên bề mặt da không thể giúp bạn loại bỏ hoàn toàn gốc nám ra khỏi cơ thể. Để có thể tiêu diệt nám da tận gốc hả cùng tìm hiểu liệu trình điều trị nám da không quay trở lại với Baby Face tại Dermaster Việt Nam.

Công nghệ trị nám da Baby Face là gì ?

Baby Face là công nghệ điều trị nám da hiệu quả, an toàn và tốt nhất hiện nay, được ông GS Hàn Quốc Kwon Han Jin sáng tạo ra và đã chuyển giao công nghệ cho Dermaster Việt Nam, để thực hiện điều trị các tình trạng nám da rất nhiều ở phụ nữ Việt Nam.

Với bộ tình chất thần kỳ được chiết xuất hoàn toàn tự nhiên như : Placenta (Nhau thai), Idebecys, Glutathion, Celltoxin, Unilon

Bộ tinh chất này sẽ đảm nhiệm thực hiện điều trị nám trên da từ sâu bên trong tế bào da và khiến nám da không quay lại.

XÓA NÁM TẬN GỐC KHÔNG CÒN KHÓ CÙNG CÔNG NGHỆ BABY FACE
Bộ tinh chất trị nám chuyên sâu trong công nghệ trị nám Baby Face

Điều trị nám với Baby Face như thế nào?

Để điều trị nám trên da, Dermaster Việt Nam đã sử dụng bộ tinh chất của Baby Face kết hợp với máy công nghệ Dermajector, để thực hiện đưa tinh chất thẩm thấu trực tiếp vào tế bào da từ đó thực hiện điều trị nám da, và bổ sung các tinh chất giúp làn da khỏe mạnh chống lại quá trình lão hóa ở da.

Đặc biệt hơn, công nghệ Baby Face với bộ tinh chất thần kỳ của mình đang thực hiện điều trị da trắng sáng tự nhiên. Đó là những gì mà công nghệ Baby Face mang đến cho làn da bị nám. Để hiểu rõ hơn hãy xem quy trình thực hiện điều trị nám da tại Dermaster.

Quy trình thực hiện liệu trình Baby Face trị nám

Bước 1 : Tẩy trang với sản phẩm Cleansing Gel và rửa mặt sạch lại với sữa rửa mặt Cleansing Milk.

Bước 2 : Tẩy tế bào chết và hút bã nhờn dư thừa trên da với máy Hydro Peel.

Bước 3 : Sử dụng C Powder với 91% C tinh khiết, giúp da sẵn sàng điều trị

Bước 4 : Ủ tê vùng da điều trị khoảng 40 phút.

Bước 5 : Lau tê vùng điều trị và đưa tinh chất Babyface Cocktail vào da bằng công nghệ thiết bị làm đẹp Dermajector.

Bước 6 : Điện di lạnh Melanyc Peptide và Hyaluronic Acid (HA) giúp làm dịu da, sáng da.

Bước 7 : Đắp mặt nạ vàng tế bào gốc kết hợp chiếu ánh sáng vàng, giúp nuôi da sau quá trình điều trị

Thời gian thực hiện: 120 phút

Công ty TNHH MTV TM XNK Cuộc Sống Tươi Đẹp
Điện thoại: 0906 991 748
Email: info@ipretty.vn
Địa chỉ: 230 Ter, Pasteur, P6, Q3, HCM